รวมหนัง+ซีรีส์ เตรียมเข้า Netflix เดือนพฤษภาคม 2024

avatar writer
โดย : JINFEB
avatar writer1 พ.ค. 2567 avatar writer477
รวมหนัง+ซีรีส์ เตรียมเข้า Netflix เดือนพฤษภาคม 2024

Netflix เดือนพ.ค. 67 นี้ มีเรื่องไหนจะเข้ามาบ้างนะ?

 

💬 พอใกล้จะเข้าเดือนใหม่เราก็ต้องหาหนังหรือซีรีส์เรื่องใหม่ไว้ดูเพิ่มกันบ้างใช่ไหมล่ะ? เพื่อน ๆ บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามีเรื่องไหนที่จะเข้ามาใหม่บ้าง บางคนอาจจะไม่ได้ไปไถดูตามอัปเดตต่าง ๆ นี่แหละ นี่แหละ! วันนี้เราเลยขอรวมเอาบรรดาหนังและซีรีส์เรื่องที่น่าสนใจและเตรียมจ่อคิวรอเข้า Netflix ในเดือนพ.ค. 2567 นี้มาไว้ให้เพื่อน ๆ ได้กดเข้ารายการของฉันแล้วเอาไว้รอดูกัน~


Netflix หนังและซีรีส์ใหม่เตรียมเข้าฉายเดือนพฤษภาคม 2024

 

1) Bridgerton Season 3 Part 1

 

 

เรื่องราวความรักของสาว Penelope ที่แอบรักเพื่อนสนิทของเธอ แต่ระหว่างทางก็ดันได้เจอกับความลับและเรื่องให้ต้องเซอร์ไพรส์อยู่เรื่อย ๆ

 

👀 วันเข้า Netflix : 16 พ.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Nicola Coughlan และ Luke Newton

🎥 ผู้กำกับ : Jess Brownell


2) The 8 Show เกมโชว์เลือดแลกเงิน

 

 

จะเป็นยังไงถ้าคน 8 คนมาติดอยู่ในอาคาร 8 ชั้นที่เต็มไปด้วยปริศนา แถมดันต้องเข้าร่วมเกมโชว์ที่มาพร้อมรางวัลล่อตาล่อใจ แต่มีเดิมพันที่อันตราย งานนี้มาลุ้นกันว่าพวกเขาจะทำยังไง

 

👀 วันเข้า Netflix : 17 พ.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : รยูจุนยอล, พัคจองมิน

🎥 ผู้กำกับ : ฮันแจริม


3) 4 Kings 2

 

 

เรื่องราวของความเป็นเพื่อนและการทะเลาะขัดแย้งกัน รวมไปถึงการแก้แค้นระหว่างนักศึกษาอาชีวะหลายสถาบันและกลุ่มเด็กบ้าน จนเกิดจุดเปลี่ยนและเหตุการณ์บางอย่างตามมา บอกเลยว่าเข้มข้นและดุเดือดโหดกว่าเดิมมาก

 

👀 วันเข้า Netflix : 21 พ.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, แหลม สมพล รุ่งพาณิชย์

🎥 ผู้กำกับ : พุฒิพงษ์ นาคทอง


4) Atlas ล่าข้ามจักรวาล

 

 

นักวิเคราะห์ข้อมูลที่เกลียดทั้งคนและไม้เคยไว้ใจ AI แต่ดันกลับต้องฝากความหวังไว้กับ AI เพื่อไล่ล่าหุ่นยนต์กบฏและคนที่มีอดีตสุดลึกลับกับเธอ แล้วเกิดผิดแผนขึ้นมา ทางเดียวที่จะสำเร็จได้เลยต้องยอมเชื่อให้ AI ช่วยนั่นเอง

 

👀 วันเข้า Netflix : 24 พ.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Jennifer Lopez, Simu Liu

🎥 ผู้กำกับ : Brad Peyton


5) SLYTH โปรเจกต์ ล่า (Slyth The Hunt Saga)

 

 

เรื่องราวโลกในยุคหนึ่งที่กำลังเจอกับวิกฤตรอบด้าน มนุษย์เลยต้องหาวิธีเอาตัวรอด ซึ่งกุญแจสำคัญในการอยู่รอดของมนุษย์นั่นก็คือต้องใช้เลือด สลิธ สัตว์เลื้อยคลานสุดพิสดารที่เป็นเพียงตำนานที่เล่าต่อกันมา กลุ่มเพื่อนเลยได้เริ่มออกตามล่าสลิธกัน ระหว่างทางก็ดันเกิดความรักขึ้นมาเลยส่งผลกระทบกับเรื่องราวทั้งหมด

 

👀 วันเข้า Netflix : 8 พ.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น, มุกดา นรินทร์รักษ์

🎥 ผู้กำกับ : ปัญจพงศ์ คงคาน้อย, ศุภวิชช์ สุวรรณเนตร


6) ครอบครัวเหนือธรรมชาติ The Atypical Family

 

 

ชายหนุ่มจากครอบครัวที่มีพลังเหนือธรรมชาติ ตัวเขาเองสามารถย้อนเวลากลับไปในช่วงที่มีความสุขในอดีตได้ แต่จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้เลย เขาเลยต้องทิ้งความทรงจำที่มีความสุขต่าง ๆ ไว้และค่อย ๆ สูญเสียพลังของตัวเองไปจากการเป็นโรคซึมเศร้า แต่จังหวะนั้นก็มีหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งได้โผล่ก้าวเข้ามาในชีวิตเขา มาลุ้นกันว่าหญิงสาวคนนี้จะช่วยดึงพลังของเขากลับมาได้รึเปล่า~

 

👀 วันเข้า Netflix : 4 พ.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : จางกียง, ชอนอูฮี

🎥 ผู้กำกับ : โจฮยอนแทค


7) Super Rich in Korea

 

 

เรียลลิตี้ตามติดชีวิตสุดหรูหราอู้ฟู่ของเหล่าบรรดาเศรษฐีที่มั่งคั่งที่สุดในโลกในใจกลางเกาหลี ผสมผสานกับกลิ่นอายวัฒนธรรมของเกาหลี ดำเนินรายการโดย BamBam สมาชิก GOT7, Mimi นักร้องวง OH MY GIRL และ Cho Sae-ho นักแสดงตลกชาวเกาหลีใต้ มารอดูกันเลยว่าชีวิตของกลุ่มคนรวยเหล่านี้จะเป็นยังไง เรื่องธรรมดาของเขาจะเป็นเรื่องพิเศษของพวกเราไหมนะ~

 

👀 วันเข้า Netflix : 7 พ.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : ยูฮีรา, เดวิด ยอง

🎥 ผู้กำกับ : ยูอุนฮยอก


8) Haikyu!!

 

 

ภาคใหม่ของอนิเมะวอลเลย์บอลสุดฮิต เป็นเรื่องราวที่มีทั้งการซ้อม การแข่งขันและเรื่องราวของมิตรภาพกลุ่มเพื่อนมากมาย  ใครที่ชอบดูอนิเมะหรืออินกับกีฬาอย่างวอลเลย์บอลแนะนำให้มาดูเรื่องนี้เลย

 

👀 วันเข้า Netflix : 1 พ.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : ฮินาตะ โชโย, คาเงยามะ โทบิโอะ

🎥 ผู้กำกับ :  ฮารุอิจิ ฟุรุดาเตะ


9) Thelma The Unicorn

 

 

ม้าแคระธรรมดา ๆ ที่รักการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจและใฝ่ฝันอยากเป็นดาว จู่ ๆ ก็โชคดีได้กลายร่างเป็นม้ายูนิคอร์นสุดสวยและโด่งดังไปทั่วโลกในชั่วพริบตา แต่ก็ดันมาพร้อมกับเดิมพันราคาแพงและบททดสอบอีกมากมาย ครบทุกรสชาติทุกอารมณ์เลยในเรื่องนี้

 

👀 วันเข้า Netflix : 17 พ.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Brittany Howard, Will Forte

🎥 ผู้กำกับ :  Jared Hess, Lynn Wang


10) Golden Kamuy

 

 

หนังเรื่องนี้มาจากมังงะเรื่องดังของญี่ปุ่น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ที่อันตรายถึงชีวิต เพื่อล่าสมบัติที่ถูกฝังเอาไว้ นายทหารยอดฝีมือที่เคยรอดชีวิตจากสงครามญี่ปุ่น - รัสเซียในปี 1904 ที่มาพัวพันกับการค้นหาทองคำที่ถูกปล้นไปของชาวไอนุในฮอคไกโดและกองทัพญี่ปุ่นกับกองโจรปริศนา เขาไปเจอเด็กสาวชาวไอนุ ที่ช่วยชีวิตเขาไว้ เธอกำลังตามหาพวกโจรปล้นทองที่ฆ่าพ่อของเธอ ก็เลยได้ออกเดินทางผจญภัยและเจอเหตุการณ์สุดตื่นเต้นต่าง ๆ ไปพร้อมกัน

 

👀 วันเข้า Netflix : 19 พ.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : ยามาซากิ เคนโตะ, ยามาดะ อันนะ

🎥 ผู้กำกับ :  Shigeaki Kubo


11) เดี่ยวสเปเชียล ซูเปอร์ซอฟต์พาวเวอร์

 

 

สแตนด์อัพคอมเมดี้โชว์ครั้งใหม่จาก ‘พี่โน้ส อุดม แต้พานิช’ อัดแน่นความตลกและความสนุกแบบไม่มีกั๊ก ไม่มีเซ็นเซอร์ ใครที่เป็นแฟนคลับพี่โน้สอยู่แล้ว ก็คงคิดถึงการดูเดี่ยวของพี่แกมาก ๆ คราวนี้แหละได้ดูแบบใกล้ชิดชัดเต็มตา ไม่ต้องแย่งกันกดบัตร ไม่ต้องรถติดด้วย:P

 

👀 วันเข้า Netflix : 1 พ.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : โน้ส อุดม แต้พานิช

🎥 ผู้กำกับ :  โน้ส อุดม แต้พานิช


12) Mother of The Bride

 

 

เรื่องราวของความว้าวุ่นสุดหรรษาในงานแต่งงานที่จัดขึ้นบนเกาะ เมื่อแม่ของเจ้าสาวดันเพิ่งมารู้ว่าพ่อของเจ้าบ่าวลูกตัวเอง คือ แฟนเก่าคนโปรดของเธอเองแล้วจะทำยังไงดีละทีนี้ บอกเลยว่ามาลุ้นกันดีกว่าว่าคราวนี้แม่จะอกหักเป็นครั้งที่สองหรือรักจะสมหวังลงเอยกันแบบ Happy Ending~

 

👀 วันเข้า Netflix : 9 พ.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Brooke Shields, Miranda Cosgrove

🎥 ผู้กำกับ :  Mark Waters


13) Heeramandi The Diamond Bazaar

 

 

ให้กลิ่นอายฟีลเดียวกับเรื่องคังคุไบอยู่เหมือนกัน ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของแม่เล้าจอมเจ้าเล่ห์ที่ปกครองดูแลซ่องโสเภณีชั้นสูงแห่งหนึ่ง จนกระทั่งมีศัตรูใหม่เข้ามาท้าทายอำนาจ เกิดการแย่งชิงอำนาจและการต่อสู้กับสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องเจอในตอนที่อินเดียตกเป็นเมืองขึ้นของอังกฤษ

 

👀 วันเข้า Netflix : 1 พ.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Manisha Koirala, Sonakshi Sinha

🎥 ผู้กำกับ :  Sanjay Leela Bhansali


14) Jurassic World Chaos Theory

 

 

ชาวแก๊งจากค่ายครีเทเชียสรวมตัวกันเพื่อมาคลี่คลายปริศนา หลังไปเจอมาว่ามีแผนสมคบคิดระดับโลกที่จะพาอันตรายมาให้กับบรรดาไดโนเสาร์และตัวพวกเขาเองด้วย มาลุ้นเอาใจช่วยกันว่าพวกเขาจะทำยังไงกับเรื่องราวทั้งหมดนี้~

 

👀 วันเข้า Netflix : 24 พ.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Paul-Mikél Williams, Sean Giambrone

🎥 ผู้กำกับ :  David Geffen


15) My Oni Girl

 

 

เด็กหนุ่มมัธยมปลายสุดขี้อายที่ปฏิเสธใครไม่เป็น เพราะไม่อยากเป็นที่รังเกียจและอยากเข้ากับคนอื่นให้ได้ จู่ ๆ ในช่วงฤดูร้อนวันหนึ่งเขาก็ได้รับบททดสอบ เมื่อไปเจอเข้ากับเด็กสาวหัวแข็งที่นิสัยตรงกันข้ามกับเขาสุดโต่งเลย เธอลากเขาให้เดินไปในเส้นทางสุดพิศวงท่ามกลางหิมะ เพื่อตามหาแม่ที่หายไปของเธอ

 

👀 วันเข้า Netflix : 24 พ.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Kensho Ono, Miyu Tomita

🎥 ผู้กำกับ :  Shibayama Tomotaka


เพื่อน ๆ คนไหนเจอเรื่องที่โดนใจ อยากจะดูกันแล้วก็อย่าลืมกดเข้ารายการของฉันกันเอาไว้ได้เลย พอเรื่องนั้นเข้าแล้วจะได้กดดูกันได้ทันทีเลย ส่วนหนังและซีรีส์เรื่องอื่น ๆ ที่กำลังจะมาหลังจากนี้ก็รอติดตามอัปเดตกันต่อได้เลย~


👇🏻อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่👇🏻

 

แสดงความคิดเห็น
김창환
김창환
The moment you meet the Best Money Award, start a new and enjoyable experience. Imagine having fun every moment. Please join us on a new journey with the Best Pmang Money Award of faith and trust. Best Money Award. https://starmoney777.com/
ตอบกลับ | 24 วันที่แล้ว 0
Rummy BO
Rummy BO
रम्मी सर्कल ऑनलाइनhttps://rummybo.com/privacy-policy/index.html
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0