ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 8 ธ.ค. 2561

5 ร้านอาหารญี่ปุ่นงบไม่เกิน 500฿ @ Siam Takashimaya

5 ร้านอาหารญี่ปุ่นงบไม่เกิน 500฿ @ Siam Takashimaya

เดินรอบห้างขนาดนี้ มันก็มีหิวบ้างกันเป็นธรรมดา
งั้นกำแบงค์สีม่วงๆ มาหาของกินใน "Siam Takashimaya" กัน!
เผลอๆ บางร้านนี่มีเงินเหลือไปกินหนมได้อีกด้วยล่ะ~


Nakajima suisan
siam takashimaya ก่อนเดินตรงเข้าไปในซุปเปอร์มาร์เก็ตภายในโซน Siam Takashimaya จะต้องเห็นร้านนี้ผ่านตาแว้บๆ แน่นอน ซึ่งเห็นร้านเล็กๆ แบบนี้ แต่เผลอแปปเดียวคนก็นั่งกันเต็มแล้ว! โดยสิ่งแรกที่เราเห็นเลยคือครัวเป็นแบบเปิดโล่ง ทำให้เรามองเห็นด้านในครัวเกือบทั้งหมด ส่วนโต๊ะที่รายล้อมก็มีทั้งแบบนั่งเป็นมุมส่วนตัว หรือจะพาเพื่อนกลุ่มเล็กๆ มาทานก็สามารถนั่งรวมกันได้ ไม่มีปัญหาจ้า ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนมาถึงหน้าร้านแล้ว ก็สามารถเดินไปสั่งอาหารได้ที่แคชเชียร์ด้านข้างของร้าน ซึ่งก็จะมีบรรดาอาหารทะเลสดวางเรียงล่อตาล่อใจให้สั่งสุดๆ  ความพิเศษอยู่ตรงที่ทุกเซ็ตอาหารที่เราสั่ง จะมีทั้งซุปมิโสะ เครื่องเคียง ผักดอง และน้ำชา มาให้แบบครบเครื่อง (ตัวเครื่องเคียงจะเปลี่ยนไปในแต่ละช่วงของฤดูกาล) ซึ่งราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และเซอร์วิสชาร์จแล้วนะ 3 เมนูแนะนำ: Salmon Teriyaki Set, Hokke Yaki set และ Unagi Don ราคา: เริ่มต้นที่ 150.- พิกัด: ชั้น G ติดกับประตูเข้า-ออกลานจอดรถ Siam Taksashimya
ichii jidoriya
siam takashimaya อยากกินปิ้งย่างจังพี่ แต่เราสายรีบ จะให้มาตั้งเตาลงเนื้อเองก็กะไรอยู่ งั้นต้องร้านนี่แหละ! กับยากิโทริ (เนื้อไก่เสียบไม้ย่างด้วยเตาถ่าน) ตามแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ คือแค่เดินผ่านก็มีเหลียวมองเลยค่ะ เพราะมันน่ากินมั่กกกก โดยในเมนูก็มีกันตั้งแต่ส่วนปีกกลาง สะโพก เนื้ออก บั้นท้าย หนังคอ หรือจะลิ้น คือมีให้เลือกกว่า 12 แบบ! ทั้งยังมีของกินเล่นมาไว้ให้เลือกกินคู่เพื่อตัดเลี่ยนพร้อมเครื่องดื่มโซดาไว้เรียกความสดชื่น ชนิดที่ว่ากินไปปุ๊ปก็มีแรงเดินช้อปต่อแล้วว~ 3 เมนูแนะนำ: เนื้อสะโพก ปีกไก่กลาง ตับ ราคา: เริ่มต้นที่ไม้ละ 60.- พิกัด: ชั้น G ก่อนถึงร้าน Nakajima suisan
Maneki Dining
siam takashimaya เป็นร้านที่ดูมีความคึกคักตลอดเวลา เพราะไม่ใช่แค่เสียงเรียกลูกค้าของพนักงานอย่างเดียวเท่านั้น แต่เป็นอีกร้านที่มีคนแวะเวียนเดินเข้ามาสั่งอาหารและแวะทานอยู่เรื่อยๆ เลยล่ะ เห็นร้านกระทัดรัดแบบนี้ แต่มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอูด้ง, ชุดอาหารเซต, ชุดเบนโตะ หรือจะข้าวเหนียวนึ่ง เมนูข้าวมงคลยอดฮิต ก็มีให้เลือกทานค่ะ 3 เมนูแนะนำ: ข้าว Seki Han, ข้าวผักรวมมิตร และ ชุดข้าวกล่องหมูทงคัตสึ ราคา: เริ่มต้น 45.- พิกัด: ชั้น G
Baikohken
siam takashimaya สาวกราเมงต้องมาแล้วล่ะ! เพราะนี่คือร้านราเมงส่งตรงจากญี่ปุ่น ที่แม้แต่การจัดร้านและพนักงานก็มีแต่ชาวญี่ปุ่น! แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะสั่งอาหารไม่รู้เรื่องนะ555+ เพราะเมนูของทางร้านเขามีภาษาไทยกำกับมาให้ทุกเมนูเลยค่ะ สั่งเองได้ หายห่วง~ siam takashimaya 3 เมนูแนะนำ: โชยุ ราเมน, สไปซี่ ราเมน และ ชาชู ราเมน ราคา: เมนูข้าวเริ่มต้น  80.- ส่วนราเมนเริ่มต้น 240.- พิกัด: ชั้น G
Teppen
siam takashimaya ตอนที่เราแวะไปร้านนี้ ก็กำลังมีลูกค้าเข้าพอดีเลยค่ะ เลยถือเป็นโอกาสดีที่จะได้เห็นหน้าตาอาหารใกล้ๆ ไม่รู้จะพูดคำไหนเลยว่า น่ากินมาก! ทั้งยังใช้พื้นที่ร้านได้คุ้มสุดๆ โดยด้านในเป็นครัวแบบเปิดโล่ง มีบริเวณแคชเชียร์เล็กๆ พร้อมด้วยที่นั่งแบบเคาน์เตอร์บาร์ จำนวนไม่กี่ที่นั่ง เท่านี้ก็เป็นร้านได้แล้ว! (ใครมาช่วงเที่ยงอาจจะต้องรอหน่อยน้า เพราะที่นั่งเขามีจำกัดจริงๆ) นอกจากนี้ทางร้านก็มีทั้งอาหารจานเดี่ยว อาหารเซ็ต (ในเซ็ตจะมีข้าว มิโซะซุป สลัด และของหวานอย่างน้ำแข็งไส 'คากิโกริ' มาให้เลือกพร้อม) สามารถจบในร้านเดียวได้เลยจ้า~ 3 เมนูแนะนำ: Honmaguro Don, Buri Teriyaki และ Salmon Harasuaburi ราคา: เริ่มต้นเซ็ตละ 180.- พิกัด: ชั้น G

เพื่อนๆ คนไหนยังไปไม่ถูก ก็สามารถกดดูแผนที่ด้านล่างตามนี้เลยได้ค่า หรือใครอยากจะไปเดินเล่นที่ ICONSIAM ซ้ำอีกรอบ ก็ลองแวะไปหาของกินที่โซนนี้ดูได้เลย~

 

[googlemaps https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m14!1m8!1m3!1d31006.85007592832!2d100.509744!3d13.727151!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x0%3A0x8dfc80b7fcdb3600!2zU2lhbSBUYWthc2hpbWF5YeOCteOCpOOCouODoOmrmOWztuWxiw!5e0!3m2!1sen!2sth!4v1544068069297&w=600&h=450]


adc.pp

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

แสดงความคิดเห็น

related articles