ฝอยทองลาวาบัน เมนูลับเฉพาะช่วงวันแม่ เฉพาะที่ After You แค่ 4 สาขา!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer11 ส.ค. 2562 avatar writer9.1 K
ฝอยทองลาวาบัน เมนูลับเฉพาะช่วงวันแม่ เฉพาะที่ After You แค่ 4 สาขา!

เทศกาลวันแม่ปีนี้ มาหาอะไรอร่อยๆ กันดีกว่าาาาา~
After You เปิดตัวเมนูพิเศษ "ฝอยทองลาวาบัน"
เฉพาะ 4 สาขาที่ร่วมรายการ ในช่วงเทศกาลวันแม่ แค่ 8 วันเท่านั้น 
ถึงจะมีเงินก็ซื้อไม่ได้ เพราะเค้าไม่ขายนะ ต้องใช้ 599 คะแนน กดแลกผ่านแอป UChoose


วันแม่แห่งชาติ จะตรงกับวันที่ 12 ส.ค. ของทุกปี ถือเป็นวันสำคัญของทุกคน เพราะแต่ละคนล้วนมีชีวิตขึ้นมาได้ก็เพราะแม่นี่แหละ ที่คอยเลี้ยงดู อบรมสั่งสอนให้เราเติบโตขึ้นมาได้จนถึงทุกวันนี้ หลายๆ คนก็อาจจะกำลังหาของขวัญให้กับคุณแม่ของตัวเองอยู่ ซึ่งบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องของมูลค่าแพงเสมอไป แค่เราให้จากหัวใจ เชื่อว่าคุณแม่ก็คงรู้สึกดีใจแล้วแหละ

After You

ทางร้าน After You ก็ไม่ตกเทรนด์วันแม่เช่นเดียวกัน ได้ออกเมนูพิเศษต้อนรับเทศกาลวันแม่กับ "ฝอยทองลาวาบัน" ซึ่งเป็นความร่วมมือกับบัตรเครดิตกรุงศรี ถ้าใครถูกใจเมนูขนมปังเนยโสด นมโสด มาก่อนก็ต้องลองให้ได้แล้ว แถมแพ็กเกจของกล่องคาดฉลากสีเหลืองสดใส มีตัว Emoticon สุดน่ารักตามสไตล์ของทางอาฟเตอร์ยู พร้อมกับคำว่า 'รักแม่' เอาไปมอบให้คุณแม่ได้สบายๆ เลย หลายคนคงอยากรู้แล้วช่ายมั้ยล่ะ ว่าจะหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง สำหรับเมนู Exclusive แบบนี้ จะมีวางที่หน้าร้าน เฉพาะ 4 สาขาเท่านั้น ตามนี้เล้ยยยย~

 • เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 ใกล้กับ foodwOrld
 • สยามสแควร์วัน ชั้น 1 
 • เมกา บางนา ชั้น L1 ด้านหน้า IKEA
 • เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 ใกล้กับร้าน Uniqlo

แต่...เมนูนี้เค้าไม่ได้ขาย แต่แจกฟรี! สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีเท่านั้น ง่ายๆ เพียงแลกคะแนนกรุงศรีโบนัส เพียง 599 คะแนน (ปกติ 1,300 คะแนน) ผ่านแอปพลิเคชั่น UChoose ก็กินแบบฟินๆ กันได้เลย แถมไม่จำกัดสิทธิ์ต่อคนด้วย คือจะแลกกี่กล่องก็ได้เลย ถ้าสิทธิ์ของสาขานั้นยังไม่เต็มนะจ๊ะ ซึ่งมีทั้งหมด 1,800 กล่อง ตลอดรายการ

 • วันที่ 9-10 ส.ค. 62 : สาขาละ 200 กล่อง (รวม 800 กล่อง)
 • วันที่ 11-12 ส.ค. 62 : สาขาละ 200 กล่อง (รวม 800 กล่อง)
 • วันที่ 13-16 ส.ค. 62 : สาขาละ 50 กล่อง (รวม 200 กล่อง)

วิธีกดแลกรับสิทธิ์ ต้องทำยังไง?

เห็นแล้วน่ากินขนาดนี้ ก็อยากลองบ้างแล้ว ถ้าอยากกินเมนู "ฝอยทองลาวาบัน" จะต้องเตรียมอะไรบ้างน้ออออ~

 1. เป็นผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรีที่ร่วมรายการ (บัตรเครดิต กรุงศรี ทุกประเภท, บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม, บัตรเครดิตกรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า, บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม และบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ)
 2. มีคะแนนสะสมที่เพียงพอในการแลกคะแนน (ขั้นต่ำ 599 คะแนน)
 3. มีแอปพลิเคชั่น UChoose ในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งทำการลงทะเบียน และเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว

🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • ฝอยทองลาวาบัน เป็นเมนูพิเศษของร้าน After You ต้อนรับช่วงเทศกาลวันแม่ ตั้งแต่วันที่ 9-16 ส.ค. 62 สินค้าจะมีเฉพาะ 4 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7, สยามสแควร์วัน, เมกา บางนา และเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
 • เนื่องจากเป็นเมนูพิเศษ ไม่ได้วางจำหน่ายโดยทั่วไปน้า แต่ต้องเป็นสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี ทุกประเภท และกดแลกคะแนนผ่านแอป UChoose จำนวน 599 คะแนน ถึงจะมีโอกาสได้ลิ้มลองรสชาติเมนูนี้จ้าาาา หากใครเป็นสาวกขนมปังเนยโสดร้าน After You แล้ว น่าลองอยู่ไม่น้อยยย~
 • สิทธิ์ในการแลกมีจำนวนจำกัด ระหว่างวันที่ 9-10 ส.ค. 62 สาขาละ 200 สิทธิ์, วันที่ 11-12 ส.ค. 62 สาขาละ 200 สิทธิ์ และวันที่ 13-16 ส.ค. สาขาละ 50 สิทธิ์เท่านั้น เมนูนี้มีเฉพาะช่วงนี้เท่านั้นนะ ใครมีคะแนนเหลือรีบไปแลกกันให้ไวววว!
 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น