Central Village ศูนย์การค้าแห่งใหม่ สวรรค์สำหรับนักช้อปตัวจริง!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer31 ส.ค. 2562 avatar writer118.1 K
Central Village ศูนย์การค้าแห่งใหม่ สวรรค์สำหรับนักช้อปตัวจริง!

Central Village
#ปันโปรรีวิวห้างใหม่ เอาใจนักช้อปตัวยง มาแล้วหมดตัวแน่นอนจ้า~
ศูนย์การค้าแนวราบ บรรยากาศตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น
รวม 130 เอาท์เล็ตแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 70% ตลอดทั้งปี


ในที่สุดศูนย์การค้า "เซ็นทรัล วิลเลจ" ก็พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางตามกำหนดการที่วางไว้เดิม คือวันที่ 31 ส.ค. 62 เรียบร้อยแล้ว ที่นี่ถือว่าเป็น The First Luxury Outlet in Thailand กันเลยทีเดียว เพราะประเทศไทยไม่เคยมี Luxury Outlet มาก่อน เรียกว่าถ้าใครอยากช้อปสินค้าแบรนด์เนมในราคาถูกที่สุดก็ต้องมาที่นี่!

Central Village

5 โซนช้อปปิ้ง เดินง่าย
130 ร้านค้าเอาท์เล็ตแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อป
7 โซนที่จอดรถ รองรับรถได้มากกว่า 1,000 คัน
5 ห้องน้ำ ที่ตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น

ย้อนกลับไปอ่านรายละเอียดของโครงการ "เซ็นทรัล วิลเลจ" กันได้ที่
https://www.punpro.com/p/Central-Village-Opening

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล วิลเลจ  ตั้งอยู่บนถนนหมายเลข 370 ด้านหลังสนามบินสุวรรณภูมิ มีพื้นที่โครงการรวมกว่า 40,000 ตารางเมตร รวบรวมร้านค้า Outlet แบรนด์ชั้นนำไว้มากมายกว่า 130 ร้านค้าในที่เดียว ให้ความรู้สึกคล้ายกับเดิน Community Mall เพราะเป็นแบบ Outdoor ชั้นเดียว บรรยากาศเปิดโล่ง ภายในแบ่งออกเป็น 5 โซน ดังนี้เลยจ้าาาาา~

Central Village

Metal Village (โซนสีน้ำเงิน)

Central Village

Weaver Village (โซนสีเขียว)

Central Village

Clay Village (โซนสีส้ม)

Central Village

Wooden Village (โซนสีน้ำตาล)

Central Village

Royal Village (โซนสีทอง)


ห้าง Outdoor แบบนี้ ฝนตกจะเป็นยังไง?

ธรรมชาติเป็นสิ่งที่ไม่สามารถกำหนดได้ เช่นเดียวกับ "ฝน" ที่มักมาจะมาเยี่ยมเราอยู่บ่อยๆ แต่พอเป็นศูนย์การค้า Outdoor แบบนี้ เมื่อฝนตกลงมาที มันก็จะลำบากนิดนึง ต้องไปหลบฝนบริเวณที่มีหลังคาหน้าร้านค้าต่างๆ แต่ถ้าเกิดลมแรงๆ นี่ก็อาจจะเอาไม่อยู่เหมือนกันนะ แอดขอหลบเข้าร้านก่อนเลยนะแบบนี้ 555


Outlet ที่นี่มีอะไรเด็ดบ้าง?

ร้านค้า Outlet ชั้นนำมารวมไว้ที่นี่แล้ว ลดกันสูงสุดถึง 70% ไปเลยนะ บอกเลยว่าคนเยอะมากจ้า ถ้าอยากได้ของเด็ดกลับไป แนะนำมาตั้งแต่เช้าๆ เลย เพราะช่วงบ่ายถึงเย็นคนเยอะสุด รอคิวจ่ายเงินนานแน่นอน ต้องวางแผนกันมาหน่อยนะ ว่าจะเข้าร้านไหนก่อนดี ไม่งั้นได้อยู่ยันห้างปิดแหงๆ ว่าแต่จะมีร้านไหนน่าโดนบ้างลองมาดูกันจ้าาาา~

 

นอกจากนี้ ก็ยังมีบางร้านอาจจะยังไม่เปิดนะ อดใจกันอีกนิดนึง เช่น Coach, Marimekko, Onisuka Tiger, Etam, Kate Spade รวมถึงซูเปอร์มาร์เก็ตในเครือ Central Food Retail อย่าง Tops Market ด้วยน้าาาา


โซน "ร้านอาหาร" ไม่เยอะ แต่เพียงพอ

สำหรับโซนร้านค้าเช่าที่เป็นร้านอาหารนั้น ถือว่ามีไม่เยอะมาก จะตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเลย โดยร้านเด่นๆ ก็จะมี Starbucks, Sushi Hiro, MK, Bonchon, แหลมเจริญซีฟู้ด, Swensens, Krispy Kreme, ลาวญวน, Fuji และ Nara เรียกว่ามีครบทุกหมวด กำลังพอดี 


"Food Village" แหล่งเติมพลังสำคัญที่จะขาดไม่ได้

Central Village

ที่นี่ถือเป็นจุดเติมพลังสำคัญของศูนย์การค้าแห่งนี้เลย เพราะนอกจากร้านอาหารในโซนร้านค้าแล้ว ก็จะมีโซน Food Village นี่แหละ ได้รวบรวมร้านค้าสตรีทฟู้ดชื่อดังมาไว้ในที่เดียวให้ได้อิ่มอร่อยกัน ต้องบอกว่าบรรยากาศการตกแต่งบริเวณที่นั่ง และภาพรวม ถือว่าสวยงามเลย ยังคงความเป็นไทยแต่มีความทันสมัยมากขึ้น ตัดกับต้นไม้สีเขียว ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด สบายตา สำหรับราคาอาหารของที่นี่ ก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเหมือนกัน เริ่มต้น 45 บาท++ เช่น ข้าวราดแกง 1 อย่าง 45.-, ผัดไทยกุ้งสด 80.-, ข้าวมันไก่สิงคโปร์ 70.-, ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น 60.- เป็นต้นจ้า 

Central Village

ถ้าจะกินข้าวที่นี่ ก็จะต้องไปแลกบัตร Cash Card ก่อนนะ จะจ่ายเงินสดเลยไม่ได้ แต่ถ้าใครมี True Money Wallet ก็สามารถจ่ายได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาไปแลกบัตรเงินสด ในอนาคตน่าจะมี Wallet อีกหลายเจ้าที่สามารถจ่ายได้เลยเหมือนกัน


"ห้องน้ำ" ถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของทุกคน

ห้องน้ำภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล วิลเลจ มีทั้งหมด 5 จุด แบ่งเป็นในโซนร้านค้า 4 จุด และภายใน Food Village อีก 1 จุด โดยแต่ละจุดก็จะมีการตกแต่งไม่เหมือนกัน แต่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นไทยแบบโมเดิร์นแฝงไว้อยู่ ถือว่าสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสบู่เหลวล้างมือ กระดาษทิชชู่สำหรับเช็ดมือ ห้องน้ำคนพิการ เป็นต้น และถ้าพูดถึงจำนวนห้องน้ำเพียงพอหรือไม่ ก็ต้องบอกว่าสามารถรองรับกับจำนวนลูกค้าได้ดี ไม่หนาแน่นมาก ห้องน้ำแต่ละจุดไม่ได้เล็กมาก เทียบกับขนาดของศูนย์การค้าแล้ว โอเคเลยยย 

พอเจออากาศข้างนอกอบอ้าว มาเข้าห้องน้ำที ไม่อยากออกไปข้างนอกกันเลยทีเดียว 555 แอร์เย็นสบายฉ่ำๆ 


"ที่จอดรถ" มี 2 ฝั่งหลักๆ จอดได้ตามสบายเลย

สำหรับใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมา สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ "ที่จอดรถ" นั่นเอง ซึ่งประสบการณ์ส่วนตัวเวลาห้างเปิดใหม่จะกลัวมากว่าจะมีที่จอดรถมั้ย คนมาเดินเยอะ ก็อาจจะต้องทำใจในเรื่องนี้กันนิดนึงนะ สำหรับทางเข้าที่จอดรถของศูนย์การค้า มี 2 จุด คือทางเข้าที่ 1 กับทางเข้าที่ 2

 • ทางเข้าที่ 1 จะเป็นที่จอดรถโซน D / E / F และมอเตอร์ไซค์ รวมถึงที่จอดรถพิเศษต่างๆ เช่น ที่จอดรถสำหรับสุภาพสตรี, ที่จอดรถคนพิการ, ที่จอดรถ Super Car โดยโซนนี้จะเป็นที่จอดรถมีหลังคาส่วนใหญ่ 
 • ทางเข้าที่ 2 จะเป็นที่จอดรถโซน A / B และ G และที่จอดรถบัส
 • ที่จอดรถโซน C สามารถเข้าได้จากทั้งทางเข้าที่ 1 และ 2 เพราะตั้งอยู่บริเวณหน้าศูนย์การค้า ติดถนนเลย จะมีที่จอดรถคนพิการหลายช่อง ไว้คอยรองรับอยู่ด้วย

ถ้าใครขับรถมาจากถนนสุวรรณภูมิ 3 ก็จะต้องออกทางคู่ขนาน แนะนำให้ใช้ทางเข้าที่ 2 จะดีกว่า เพราะว่าทางเข้าที่ 1 ระยะจะกระชั้นชิดเกินไป ต้องตัดเข้าไปเลย 


"ทางเข้า A" ศูนย์รวมบริการของศูนย์การค้า

ห้อง VIP Lounge จะอยู่บริเวณทางเข้า A มีที่นั่งให้เลือกมากมาย พร้อมกับบริการพิเศษอีกเพียบ ถ้าอยากเข้าใช้งานบ้าง ก็ต้องช้อปให้ครบตามยอดที่กำหนดนะจ๊ะ

 

ส่วนถ้าใครจะนั่งรถ Shuttle Bus ไปยังจุดจอดรับส่งตามสถานที่ต่างๆ ก็ต้องมาบริเวณทางเข้า A เหมือนกันนะ เค้ามีป้ายบอกชัดเจนเลย จุดจอดรถเป็นระเบียบเรียบร้อยมากๆ


โปรโมชั่นเปิดห้างใหม่เด็ดขนาดนี้ จะพลาดได้ยังไง!

ห้างเปิดใหม่แบบนี้ก็ต้องมีโปรโมชั่นเด็ดๆ เป็นธรรมดา นอกจากร้านค้าเอาท์เล็ตจะลดราคากันสูงสุดถึง 70% แล้ว ก็ยังมีโปร On-Top จากพันธมิตรต่างๆ เช่น บัตรเครดิต และเครือข่ายโทรศัพท์มือถืออีกด้วย แถมใครมียอดช้อปครบตามที่กำหนด ก็ยังได้สิทธิพิเศษเหนือระดับอีกเพียบเลยจ้าาาา

Central Village

 • ช้อปครบ 20,000.- ขึ้นไป รับสิทธิ์ใช้งาน VIP Lounge 1 วัน (บริเวณประตู A)
 • สะสมยอดช้อปครบ 200,000.- ขึ้นไป รับสิทธิ์ใช้งาน VIP Lounge และ VIP Parking นาน 1 ปี

Central Village

 • บัตรเครดิตกสิกรไทย ช้อปครบ 4,500.- ขึ้นไป/เซลล์สลิป รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่า 500.- ไปเลย (จำกัด 330 สิทธิ์)
 • บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 14,000.- เพียงช้อปครบตามยอดที่กำหนด
 • บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วัน ช้อปครบทุก 10,000.- รับเครดิตเงินคืน 300.- (จำกัดเงินคืนสูงสุด 3,000.-)
 • บัตรเครดิตซิตี้ ช้อปครบ 5,000.- รับ Gift Set มูลค่า 1,500.- หรือช้อปครบ 10,000.- ขึ้นไป รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 600.- 
 • ลูกค้า AIS ช้อปครบ 4,500.- รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 100.-

ไม่ว่าจะช้อปสินค้าจากร้านค้าไหนก็ตาม อย่าลืมนำใบเสร็จ และเซลล์สลิปบัตรเครดิต
มาลงทะเบียนที่ จุดแลกของสมนาคุณ ภายในโซน Food Village ด้วยนะ ไม่งั้นพลาดโปรดีๆ ไปไม่รู้ด้วย


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • ร้านค้าภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล วิลเลจ เปิดบริการแล้วประมาณ 60-70% จะมีบางร้านที่อยู่ระหว่างตกแต่ง และจะเปิดให้บริการในอนาคตต่อไป
 • การเดินทางมาที่นี่ สามารถขับรถยนต์ส่วนตัวมาได้เลย จะวิ่งมาทางถนนเทพรัตน์ (บางนา-ตราด) หรือวิ่งมาจากทางสนามบินสุวรรณภูมิก็ได้ ที่จอดรถมีเยอะอยู่นะ ส่วนใครจะนั่ง Shuttle Bus ก็มีรถรับ-ส่งอยู่หลายจุด แต่ถ้าเอาสะดวกสบาย ขับรถมาเองก็จะดีกว่าจ้า เผื่อซื้อของเยอะ จะได้ไม่ลำบากตอนขนกลับ
 • ตอนนี้แต่ละร้านจัดโปรโมชั่นเปิดร้านกันไม่ธรรมดาเลย บางร้านต้องบอกว่าคนเยอะมากจริงๆ ก็แบรนด์ดังแล้วลดขนาดนี้อ่ะเนอะ ถ้าใครอยากช้อปสินค้าแบรนด์ดัง ในราคาที่คุ้มสุดๆ ก็ต้องมาให้ได้เล้ยยยย! นอกจากโปรร้านแล้วยังมีโปรจากบัตรเครดิต และพาร์ทเนอร์เพิ่มเติมอีก คุ้มกำลังสองอ่ะบอกเลย

Central Village

สามารถหยิบโบรชัวร์มาดูกันได้ ไม่มีหลงทาง แจกอยู่ตามป้ายบอกทางจุดต่างๆ

 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. https://prediksi.store/ https://prediksi.store/prediksi-jeeptoto/ https://prediksi.store/prediksi-togel-psco/
ตอบกลับ | 3 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
ตอบกลับ | 4 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. - https://karikari.co.in/
ตอบกลับ | 4 เดือนที่แล้ว 0
Noo Taw
Noo Taw
ตอนนี้ห้างเอ้าเลทสุวรรณภูมิเปิดหั้ยบริการยังค่ะ
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0
กัณฑณัฏฐ์ ธรรมวงศ์
กัณฑณัฏฐ์ ธรรมวงศ์
ไปเมื่ออาทิตย์ก่อนยังเปิดไม่ครบเลยค่ะ Top ก็ยังไม่เปิดไม่ทราบเปิดครบทุกร้านช่วงไหนค่ะจะได้ไปใหม่ แต่ๆๆรถติดมากเลยค่ะ
ตอบกลับ | 5 ปีที่แล้ว 0