ร้านชีสเค้กเนเน่ เจ้าของชีสเค้กทุเรียนแสนอร่อย คิวยาวเป็นเดือนคนซื้อก็พร้อมรอ 😊

avatar writer
โดย : Ying
avatar writer1 มี.ค. 2567 avatar writer5.3 K
ร้านชีสเค้กเนเน่ เจ้าของชีสเค้กทุเรียนแสนอร่อย คิวยาวเป็นเดือนคนซื้อก็พร้อมรอ 😊

วัน เด๊ ไอโฮป ยู กอนนา เฮีย มาย เนม 

ไลค์ ซอง ยู ออเว เพลย์ อิน เดอะ ซิตี้ บาร์

(ได้โปรดใส่ทำนองด้วยนะที่รัก)

 

เชื่อว่าพอท่อนนี้ขึ้นมาหน้าเจ้าของเพลงต้องลอยมาแน่นอน โดยเพลงนี้เป็นของสาวเนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ตอนที่เพลงนี้ถูกปล่อยออกมา กระแสแรงสุด วันเด๊ กันทั้งบ้านทั้งเมืองไป ล่าสุดสาวเนเน่ก็กลับมาทำกระแสอีกครั้ง เมื่อตัวแม่อย่างมิกซ์ เฉลิมศรี ได้รีวิวความขนมของสาวเนเน่ลงต๊อกต๊อก เท่านั้นแหละ กระแสก็มาแบบเบิ้ม ๆ เลย ชื่อร้านอะไร มีเมนูอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ สั่งซื้อได้ทางไหน มาจ่ะ…บทความนี้เราจะเล่าให้ฟัง


รู้จัก Nie&Ivan ร้านขนมหวานแสนอร่อย By เนเน่ และ Ivan Factory 

 

Nie&Ivan อ่านว่า เนียร์-แอนด์-อีวาน ร้านนี้เป็นร้านขนมหวานที่สาว เนเน่ พรนับพัน นักร้องมากความสามารถร่วมกันทำกับร้าน Ivan Factory ของคุณลิตเติ้ล ชื่อร้านสุดเท่นี้มีที่มาจากแมว! เนียร์ เป็นแมวของคุณเนเน่ ส่วนอีวานเป็นแมวของคุณลิตเติ้ล แต่การรวมตัวกันในครั้งนี้ไม่ได้มาจากความรักแมวอย่างเดียวนะ แต่มาจากชื่นชอบทุกเรียนของทั้งคู่ด้วยจ้า ทีนี้เรามาดูความเป็นมาเป็นไปของแต่ละร้านกัน

 

น้องเนียร์ และน้องอีวาน แมวแสนรักของทั้งคู่ ขอบคุณรูปภาพจาก Ivan factory ร้านขนมออนไลน์

 

Ivan Factory ต้นตำรับชีสเค้กทุเรียนเจ้าแรกของไทย

 

ร้าน Ivan Factory เป็นร้านของ คุณปภาพินท์ เดียวสุรินทร์ หรือ ลิตเติ้ล เมนูชื่อดังของร้านคือ ชีสเค้กทุเรียน คุณลิตเติ้ลเคยเล่าไว้ใน 100News ว่า “ เราเป็นคนที่ชอบทานทุเรียนมาก เราเป็นคนหนึ่งที่ทานทุเรียนทั้งปี ทานทุกวัน จนวันหนึ่งเรารู้สึกว่าเราต้องนำทุเรียนมาลองทำเป็นขนมแล้ว ” จุดวัดความฮอตก็ระดับที่ ถ้าคิดถึงชีสเค้กทุเรียนต้องร้าน Ivan Factory เท่านั้น เพราะคุณลิตเติ้ลจะเลือกแต่ทุเรียนที่เนื้อดีที่สุด ทั้งความหวาน ค่าแป้ง อยู่ในจุดที่กลมกล่อมและลงตัวที่สุด จึงทำให้ออเดอร์ชีสเค้กทุเรียนของร้าน Ivan Factory ขยับจากหลักพันบาทสู่หลักล้านได้แบบสบายๆ 

 

Nie&Ivan จุดรวมพลคนรักทุกเรียน 

 

นอกจากความเป็นทาสแมวของทั้งคู่แล้ว คุณลิตเติ้ลและคุณเนเน่ก็ชอบกินทุเรียนเหมือนกันอีก จึงเกิดเป็นร้าน Nie&Ivan ขึ้นมา โดยคุณลิตเติ้ลได้เล่าไว้บนเพจของร้านว่า " ร้าน Nie and Ivan และ ร้าน Ivan factory อยู่ภายใต้การผลิตมาตรฐานเดียวกันคือ Ivan factory ซึ่งมีการผลิตสินค้าจำหน่ายในประเทศและส่งออก (THE HIGH STANDARD AND INTERNATIONAL QUALITY GUARUNTEE.) แบรนด์ Nie and Ivan จะมีการพัฒนาในเรื่องรูปแบบ ชนิดขนมต่างๆ และมีการเพิ่มรสชาติใหม่ๆ ที่คุณเนเน่ได้ร่วมสร้างสรรค์ให้ออกมาเป็น รสชาติเฉพาะตัวของ Nie and Ivan" เพราะฉะนั้นมั่นได้เลยว่า รสชาติดีเยี่ยม คุณภาพดีเลิศแน่นอน พิสูจน์ได้จากออเดอร์ของฝั่งร้าน Nie&Ivan ที่คิวสั่งจองยาวไปถึงกลางเดือนเมษายนแล้ว (ข้อมูล ณ วันที่ 1/03/67)

 


ร้านชีสเค้กเนเน่ไม่ได้มีดีแค่ ชีสเค้กทุเรียนเด้อ 😊 

 

 

ถึงแม้ชีสเค้กทุเรียนจะเป็นเมนูที่โด่งดังที่สุดของร้าน แต่เชื่อเถอะว่าร้าน Nie&Ivan ยังมีเมนูอื่นๆ ที่รสชาติอร่อย แถมรีวิวจากลูกค้าก็ดีมากไม่แพ้กัน ตอนนี้ร้านเค้าจะมีเมนู และราคา ทั้งหมดดังนี้เลย 

 

 • Durian Cheesecake  กล่องใหญ่ 590 บาท/ คัพเล็ก 180 บาท
 • เค้กลอดช่องวัดเจษฯ   กล่องใหญ่ 320 บาท
 • มะยงชิดชีสพาย  กล่องใหญ่ 390 บาท/ คัพเล็ก 179 บาท
 • Blueberry Cheese Pie  กล่องใหญ่ 420 บาท/ คัพเล็ก 139 บาท
 • Strawberry Shortcake  กล่องใหญ่ 420 บาท 
 • Strawberry Trifle  กล่องใหญ่ 420 บาท
 • Mango Sticky Rice Cheese Cake   กล่องใหญ่ 420 บาท
 • Orange Cheese Pie   กล่องใหญ่ 420 บาท
 • เค้กฝอยทองนมสดมะพร้าวอ่อน   กล่องใหญ่ 320 บาท
 • Nutella Brownie   คัพเล็ก 169 บาท
 • Red Velvet Brownie   คัพเล็ก 169 บาท 
  * ข้อมูล ณ วันที่ 1/03/67 บางรอบขนมอาจจะมีไซซ์เดียวนะ

 

ขนาดของกล่องใหญ่ และคัพเล็ก ที่ทางร้านแจ้งไว้ เนื้อเน้น ๆ อร่อยกันแบบจุก ๆ ไปเลย 

 


 

เห็นรูปแล้วก็หิวกินของหวานขึ้นมาทันที อยากกินทุกอย่างไปหมด แต่บอกก่อนนะว่า ถ้าเข้าไปสั่งแล้วหาบางเมนูไม่เจอไม่ต้องตกใจไปน้า เพราะเมนูและราคาอาจจะแตกต่างกันไปตามฤดูกาลผลไม้ เราอยากจะแนะนำให้กดติดตามไอจีร้านไว้เวลามีออเดอร์หลุดจอง กับขนมใหม่ ๆ จะได้ไม่พลาด อ่อทางร้านแจ้งว่ารับจองทางไลน์ช็อปปิ้งที่เดียวนะ พิมพ์จองทางอื่นออเดอร์อาจจะตกหล่นได้ แล้วถ้าใครกลัวว่าเป็นขนมจัดส่งมาจะไม่เสียหรอ? คำตอบคือร้านจะจัดส่งแบบควบคุมอุณหภูมิจ้า  🤩 

 

📌 สั่งซื้อช่องทางไลน์ช็อปปิ้ง ค้นหาชื่อ Nie and Ivan หรือคลิก>>  https://ppro.pro/3v2YNAq
   ทางโรบินฮูด พิมชื่อร้าน Nie and Ivan ได้เลย (ช่องทางโรบินฮูดจะไม่ได้เปิดตลอดน้า)
📌 เข้าไปส่องรายละเอียด วันเปิดรับออเดอร์ และรอบการจัดส่งได้ที่  https://ppro.pro/4c86zdg หรือ https://ppro.pro/49Aqqjl

 

😋

 


 

💙  อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่


แหล่งข้อมูลอ้างอิง :https://ppro.pro/3TiAOXlhttps://ppro.pro/4bU7zkZhttps://ppro.pro/4bYPzWu

 

 • avatar writer
  โดย Ying
  ฺ𝘉𝘰𝘰𝘬 • 𝘊𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦 • 𝘞𝘢𝘭𝘬𝘪𝘯𝘨 • 𝘍𝘳𝘦𝘦𝘥𝘪𝘷𝘪𝘯𝘨
แสดงความคิดเห็น
jack son
jack son
Many thanks with regard to supplying current improvements concerning the issue, We anticipate study much more. Napsrx reviews https://work.chron.com/qualifications-drug-rep-12649.html
ตอบกลับ | 7 วันที่แล้ว 0
jack son
jack son
this is pleasant in addition to meanful. this is trendy blog site. Backlinking can be quite practical matter. you could have definitely served most people exactly who stop by blog site and gives these individuals usefull facts. event management companies https://www.plannerevents.co.za/
ตอบกลับ | 11 วันที่แล้ว 0
Muhammad Ali
Muhammad Ali
I’m stimulated when using the surpassing together with preachy showing that you choose to create in such bit of timing. 沙特阿拉伯签证申请 https://www.saudi-visa.org/zh-CN/沙特阿拉伯签证申请/
ตอบกลับ | 1 เดือนที่แล้ว 0
Mehmood Alam
Mehmood Alam
Hello I am so delighted I located your blog, I really located you by mistake, while I was watching on google for something else, Anyways I am here now and could just like to say thank for a tremendous post and a all round entertaining website. Please do keep up the great work..먹튀사이트 https://www.mtisz.com/
ตอบกลับ | 1 เดือนที่แล้ว 0
Muhammad Ali
Muhammad Ali
I just concept it will be an example to write incase everyone else was basically experiencing difficulity considering and yet I'm sure a little bit of suspicious considerably more than simply morning allowed to position manufacturers not to mention talks about concerning in this case. 먹튀검증사이트 https://www.mukkban.com/
ตอบกลับ | 1 เดือนที่แล้ว 0
Muzammil Khatri
Muzammil Khatri
This kind of is a wonderful submit My partner and i noticed as a result of discuss that. It is just what I desired to find out desire inside upcoming you may keep on regarding revealing this kind of outstanding submit.[먹튀검증](https://www.mtpolicee.com/)
ตอบกลับ | 1 เดือนที่แล้ว 0