เปิดใหม่!! "Baby Bar" บาร์สไตล์สาว Sassy Girls...

avatar writer
โดย : Punpro
avatar writer4 ธ.ค. 2561 avatar writer1.1 K
เปิดใหม่!! "Baby Bar" บาร์สไตล์สาว Sassy Girls...

เห็นสีชมพูแล้วใจสั่น~ ไม่ไปไม่ได้แล้ว กับบาร์เปิดใหม่ “Baby Bar” ในพหลโยธินซอย 11 ร้านจะอยู่ในส่วนเดียวกับบูทีคโฮเทลที่พึ่งเปิดใหม่เช่นกันกับ Craftsman Bangkok ความเป็น Baby ที่ไม่ใช่เด็ก แต่เป็น Baby ที่หมายถึงที่รัก...ดูขี้เล่น แอบเปรี้ยวแบบนี้ สาวๆ สไตล์ Sassy หวานซ่อนเปรี้ยวต้องชอบ มาหลงเสน่ห์บาร์สีชมพูนี้กันเถอะะะะะ!!!

Shrimp Paste with Salted Egg Spaghetti (สปาเก็ตตี้มันกุ้งไข่เค็ม ราคา 185 บาท)

Fluffy Krapao Omelette (ข้าวกระเพราหมูสับไข่ฟู ราคา 165 บาท)

ในช่วงกลางวัน ที่ร้านจะเป็น Coffee Bar มีเมนูชา กาแฟ และเครื่องดื่มสดชื่นต่างๆ คอยบริการ รวมไปถึงเมนูชาไข่มุกด้วย ส่วนเมนูอาหารในร้าน จะเป็นสไตล์ ไทย-ทวิสต์ มีความผสมผสาน และมีรสชาติแปลกใหม่ อย่างจานแรก Shrimp Paste with Salted Egg Spaghetti (สปาเก็ตตี้มันกุ้งไข่เค็ม ราคา 185 บาท) เป็นซอสครีมแบบคาโบนาร่า คลุกเคล้ากับมันกุ้ง และไข่เค็มหอมมัน เส้นเหนียวนุ่มเข้ากับตัวซอสและมันกุ้งอย่างดี และพูดถึงรสชาติคือ ความมันๆ ของมันกุ้งคือกำลังดี เข้ากับตัวไข่เค็มเข้า และซอสครีมได้อย่างดีเลย อีกหนึ่งเมนูหลัก Fluffy Krapao Omelette (ข้าวกระเพราหมูสับไข่ฟู ราคา 165 บาท) ข้าวของที่ร้านคือข้าวไรซ์เบอร์รี่ มีความกรุบๆ กับกระเพราหมูสับครบเครื่อง ด้านล่างเป็นไข่เจียวฟูนุ่มๆ หอมๆ จานนี้ถือว่าดีเลย รสชาติกลมกล่อม ที่ชอบเป็นพิเศษคือตัวไข่เจียวฟู นุ่มฟูในปาก และเข้ากับกระเพรามากๆ จานนี้ต้องลอง

Fried Gyo with Kani Miso Dip (เกี๊ยวทอด - มันปู ราคา 180 บาท)

Truffle Chicken Wing (ปีกไก่กระแดะ ราคา 145 บาท)

Larb Pate’ (ลาบปาเต้ 225 บาท)

มาที่เมนูของทานเล่นกันบ้าง ที่อยากแนะนำมากๆ เลยคือเมนู Fried Gyo with Kani Miso Dip (เกี๊ยวทอด - มันปู ราคา 180 บาท) ตัวแป้งมีความกรอบ ทานกับมันปูหอมๆ มันๆ มีลูกเล่นนิดๆ ในเมนูนนี้คือ การใส่ส้มโอลงไปด้วย ให้รสชาติเปรี้ยวหวาน ตัดเลี่ยนได้ดีมากๆ แนะนำเลยว่าเพลินจนอยากสั่งจานที่ 2 มาทานอีกเลย หรือใครจะชอบทานเป็นเมนูปีกไก่ทอด ที่นี่จะมีเป็น Truffle Chicken Wing (ปีกไก่กระแดะ ราคา 145 บาท) เป็นปีกไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน กับน้ำจิ้มแจ่วแซ่บ หรือเมนู Larb Pate’ (ลาบปาเต้ 225 บาท) เป็นตับไก่บด ผสมกับซอสรสลาบเข้มข้น ทานคู่กับขนมปัง Sourdough อบกรอบ เพลินมากๆ อยากให้ทุกคนได้ลอง

Lychee Tea - Aloe Vera (ราคา 95 บาท)

Friend Zone (ราคา 270 บาท)

Mama Mellow (ราคา 240 บาท)

Baby Shower (ราคา 250 บาท)

ทานอาหารแล้วก็มาต่อที่เครื่องดื่มกันบ้าง อย่างที่บอกว่า ในช่วงตอนกลางวัน ทางร้านจะมีเป็นบาร์ชา และกาแฟ รวมถึงเครื่องดื่มสดชื่น และชาไข่มุกด้วย อย่างตัว Lychee Tea - Aloe Vera (ราคา 95 บาท) เป็นชารสลิ้นจี่ที่มีเนื้อว่านห่างจระเข้ให้เคี้ยวเพลินๆ หรือใครชอบทานชาไข่มุก ก็มาลองเมนูชาจากทางร้านได้ หรือสาวๆ อยากลองเมนูค็อกเทลเบาๆ ก็มีมาแนะนำเช่นกัน ตัวแรกคือเมนู Friend Zone (ราคา 270 บาท) เป็น Vodka, Apricot Brandy, Bubble Gum Syrup, น้ำทับทิม ผสมกับโซดา เป็นหวานหอม แต่ซาบซ่าสุดๆ หรือใครจะชอบแบบนุ่มๆ แต่กลิ่นหอม เราแนะนำให้ลอง Mama Mellow (ราคา 240 บาท) และยังมีตัว Signature ของร้าน อย่างเมนู Baby Shower (ราคา 250 บาท) ที่เป็นเหล้า Gin ผสม Lychee Liqueur แล้วยังมีไข่ขาว และน้ำผลไม้อย่างสัปปะรด ออกเปรี้ยวหวาน และหอมมาก สไตล์ Sassy Girls จริงๆ ต้องลอง

หรือใครอยากลองที่สุดแห่งความสวยงาม แนะนำแก้วนี้ Daydreaming (ราคา 300 บาท) เป็น Vodka ผสมแยกชั้นแยกสีต่างๆ ทั้ง Cucumber Syrup, Grenadine, และ Liqueur รสผลไม้ต่างๆ และตกแต่งขอบแก้วด้วย Giltter ที่สามารถทานได้ สีสันสวยงามเชิญชวนให้ลองสุดๆ แต่แค่แก้วเดียวก็อยู่เลย

สาวๆ Sassy Girls ต้องไม่พลาด กับร้าน Baby Bar ร้านอยู่ในพหลโยธินซอย 11 ห่างจากปากซอยประมาณ 100 เมตร จะเจอป้ายร้าน Baby Bar และ Craftman Bangkok อยู่ทางขวามือเลยนะ   Page: Baby Bar 📍 Baby Bar ชั้น 1 โรงแรม Craftman Bangkok ถนนพหลโยธิน ซอยพหลโยธิน 11  📆 เปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 08:oo - 23:00 น. ☎ โทร. 0-2279-7299

  • avatar writer
    โดย Punpro
แสดงความคิดเห็น