ปรากฎการณ์ความคุ้มความอร่อย ครั้งแรก BBQ Plaza x Punpro จัดเช็ตพิเศษสุดคุ้มในราคา 199.-

avatar writer
โดย : ncp
avatar writer21 ม.ค. 2563 avatar writer10.8 K
ปรากฎการณ์ความคุ้มความอร่อย ครั้งแรก BBQ Plaza x Punpro จัดเช็ตพิเศษสุดคุ้มในราคา 199.-

💖 สายเบคอนตัวยง & สาวกหมูสไลด์ พร้อมยัง?
ใครพร้อมแล้ว พุ่งตัวออกไปที่ร้านกันได้เล้ยยยย 


บาร์บีคิวพลาซ่า ร้านปิ้งย่างในตำนานอีกหนึ่งแห่งที่เมื่อพูดขึ้นมาทุกคนต้องนึกถึงมังกรน้อยตัวสีเขียวที่ถือเป็นเอกลักษณ์สำคัญของร้าน ซึ่งตอนนี้ทางร้านได้มีปรากฎการณ์ร่วมกันครั้งแรกระหว่าง BarBQ x Punpro ที่มาพร้อมกับเมนูชุดพิเศษ “ก้อนปันโปร” เพียง 199.- เท่าน้านน หากใครที่สงสัยว่าเซ็ตนี้พิเศษอย่างไร ตามไปชมกันเล้ยจ้าา


 

เมื่อความคุ้มและความอร่อยมาเจอกันครั้งแรก อะไรจะเกิดขึ้น? ก็ความฟินนะสิ ที่ “ปันโปร” และ “Bar B Q Plaza” ได้ร่วมกันจัดโปรดีๆ พร้อมเสิร์ฟให้กับทุกคนด้วยชุดหมูแสนอร่อยแบบ A la Carte เรียกได้ว่าเซ็ตนี้พิเศษแบบฟินลืมไปเล้ยยชุด “ก้อนปันโปร” บอกเลยว่าสายปิ้งย่างตัวยงต้องถูกใจกดไลก์รัวๆ อย่างแน่นอน เพราะเป็นชุดพิเศษที่นอกจากหมูสไลด์จะจัดหนักจัดเต็มแล้ว ปันโปรขอจัดเบคอนเพิ่มพิเศษมาให้ในชุดอีกด้วย ไม่ต้องสั่งแยกให้เสียเวลา เพราะสั่งชุดนี้มาก็ครบจบในเซ็ตเดียวแล้วจ้า 

BBQภายในชุดนั้นประกอบไปด้วยหมูสันคอ FG 15 ชิ้น, เบคอน 5 ชิ้น, คามะจัง 1 ชิ้น, มันหมูแข็ง RM 1 ชิ้น, เห็ดเออรินจิ 2 ชิ้น, เห็ดเข็มทอง 35 กรัม, เส้นอูด้งสุก 60 กรัม, แครอท 2 ชิ้น, ผ้กกาดหอม 4 ใบ, กะหล่ำปลี 20 กรัมและข้าวโพดอ่อน 2 ชิ้น เรียกได้ว่าจัดเต็มแบบสุดๆ


โอ้ย แค่เห็นเบคอนบวกมาในเซ็ตใจแอดก็ลอยไปอยู่ที่ร้านแล้ว เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ไม่ว่าจะฉายเดี่ยวคนเดียว หรือจะชวนเพื่อน ชวนแฟนไปก็ลงตัวมากเว่อร์ ไปๆๆ เย็นนี้หลังเลิกงานต้องไปจัดสักหน่อยล้าว เพราะปรากฎการณ์ความคุ้ม ความอร่อยดีๆ เลิศๆ แบบนี้เขามีถึงแค่วันที่ 16 ก.พ. 63 นี้เท่าน้านน้า ช้าหมดเดี๋ยวจะหาว่าแอดไม่เตือน คริๆ


💛 ปันโปรสรุปให้ 💛  

  • สำหรับชุดพิเศษ “ก้อนปันโปร” นี้สามารถกินได้ทุกคน ไม่เป็นสมาชิกก็สั่งได้จ้า
  • เย็นนี้เพื่อนๆ คนไหนที่จะไปเปิดตี้ สามารถออกไปที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า (ทุกสาขาทั่วประเทศได้โลยย)

via GIPHY

แสดงความคิดเห็น
Santad Tantivechchamnan
Santad Tantivechchamnan
ใช้โปรยังไงครับ
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 0
เพลงพริ้ม Is happy
เพลงพริ้ม Is happy
ไม่พลาดแน่นอนค่ะ
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0