8 เทียนหอมกลิ่นฟลอรัล จาก Bath & Body Works ตัวแทนจากหมู่มวลดอกไม้จะคลายความเครียดให้เอง !

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer11 ส.ค. 2565 avatar writer361
8 เทียนหอมกลิ่นฟลอรัล จาก Bath & Body Works ตัวแทนจากหมู่มวลดอกไม้จะคลายความเครียดให้เอง !

 

อีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตของ Bath & Body Works ก็คงหนีไม่พ้น ' เทียนหอม ' ซึ่งความยากของการเลือกเทียนหอมของแบรนด์นี้ คือ กลิ่น  เพราะมีกลิ่นให้เลือกเยอะมากกกก (ก.ไก่ล้านตัว) กว่าจะตามหากลิ่นที่ใช่จนเจอ บอกเลยว่าเดินดมกันจนหน้ามืดเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากเข้าวงการเทียนหอม แต่ไม่รู้จะเริ่มจากกลิ่นไหนดี ปันโปรอยากจะแนะนำให้ทุกคนเริ่มจากกลิ่นที่ปลอดภัยต่อโพรงจมูกของตัวเองด้วยกลิ่นหอมแนวฟลอรัลหรือกลิ่นของดอกไม้ก่อน ซึ่ง Bath & Body Works ก็มีเทียนหอมกลิ่นฟลอรัลให้เลือกเยอะมาก

 

เอาล่ะ ! ไหน ใครพร้อมจะโดนป้ายยากันแล้วบ้าง เริ่มเลอ... 😉 

 


แนะนำ "เทียนหอมกลิ่นฟลอรัล" ไอเทมช่วยคลายความเครียด พร้อมกล่อมให้หลับฝันดี
จาก Bath & Body Works 


 

Japanese Cherry blossom

 

 💐 Japanese Cherry  Blossom 

 

Notes : ลูกแพร์ ซากุระ และไม้จันทน์

 

กลิ่นยอดฮิตที่ขายดีที่สุดของ Bath & Body Works ไม่ว่าจะเป็นเจลอาบน้ำ บอดี้โลชั่น น้ำหอม รวมไปถึงเทียนหอม จนขึ้นแท่น Best Seller อีกทั้ง ยังเป็นกลิ่นที่สร้างรายได้ให้กับแบรนด์มากที่สุด ก็ได้แก่ Japanese Cherry Blossom ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2006 โดดเด่นด้วยกลิ่นของซากุระญี่ปุ่น ผสมผสานกับกลิ่นหอมหวานของผลไม้อย่างเชอร์รี่ ก่อนตัดความหวานเลี่ยนด้วยกลิ่นของ Sandalwood หรือไม้จันทน์ ทำให้เทียนหอมกลิ่นนี้จะมีกลิ่นของความหวาน ปนเซ็กซี่เล็กๆ  เหมาะมากกับการจุดระหว่างออกเดต  เพื่อสร้างบรรยากาศให้โรแมนติกในระหว่างที่ใช้เวลาดีๆ กับหวานใจเป็นที่สุด  

 

💸 3-Wick candle ราคา 1,450 บาท

 


 

💐 Fresh Cut Lilacs

 

fresh cut lilac

 

Notes : ดอกไลแล็ค ดิวอี้กรีน และ Soft Spring Air

 

เทียนหอมกลิ่นนี้จะทำให้เราสัมผัสได้ถึงบรรยากาศในช่วงฤดูใบไม้ผลิ โดย Fresh Cut Lilac โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้สีม่วงสดใสอย่างดอกไลแล็ค ดิวอี้กรีน และอากาศบริสุทธิ์ของฤดูใบไม้ผลิ กลิ่นที่ได้จะมีความหอมหวาน เมื่อจุดเทียนกลิ่นนี้ เราจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ออกไปทางละมุนๆ ให้ฟีลเหมือนยืนอยู่ท่ามกลางต้นไลแล็คในช่วงฤดูใบไม้ผลิ  แนะนำว่าให้จุดในช่วงเช้าหลังจากตื่นนอน จะช่วยให้ร่างกายได้รีเฟรชตัวเองด้วยกลิ่นหอมๆ  พร้อมออกไปใช้ชีวิตต่อด้วยอารมณ์เบิกบานไปตลอดทั้งวัน

 

💸  3-Wick candle ราคา 1,450 บาท

 


 

💐 Honey Wildflower 

 

Honey Wildflower

 

Notes : ลูกแพร์ ดอกไม้ป่า และน้ำผึ้ง

 

กลิ่นดอกไม้เมื่อมาเจอกับน้ำผึ้ง คือ The Best Combination ! กลิ่น Honey Wildflower นี้เป็นกลิ่นใหม่ที่เพิ่งวางขายได้ไม่นาน เมื่อปี 2021 นี่เอง เป็นเทียนหอมที่ผสมผสานกันระหว่างกลิ่นของลูกแพร์ ดอกไม้ป่า และน้ำผึ้ง เมื่อจุดเทียนหอมกลิ่นนี้ บรรยากาศรอบตัวจะอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมหวานของดอกไม้และน้ำผึ้งในฤดูร้อน เป็นอีกกลิ่นที่เหมาะกับการจุดเพื่อคลายความเมื่อยล้าของสมองระหว่างวัน ที่สำคัญ แพ็กเกจของเทียนหอมกลิ่นนี้ ก็คือ สวยแพงมาก !

 

💸 3-Wick candle ราคา 1,450 บาท

 


 

💐 Rose Water & Ivy 

 

rose water & ivy

 

Notes : ดอกกุหลาบ ดอกไอวี่ ดอกมะนาว และมัสก์

 

ถ้าหากว่าคุณคือสาวกตัวยงของกลิ่นดอกกุหลาบ ขอแนะนำว่าเทียนหอมกลิ่น Rose Water & Ivy นี่คือสิ่งที่ต้องมี !  นอกจากจะโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมๆ ของกุหลาบแล้ว ยังมีกลิ่นของดอกไอวี่และกลิ่นดอกมะนาวมาช่วยเติมความสดชื่น พร้อมเพิ่มความละมุนด้วย Soft Spring Musk ซึ่งกลิ่นของเทียนหอมตัวนี้จะเป็น กลิ่นดอกกุหลาบที่มาพร้อมกลิ่นแป้งเบาๆ  ฟีลดอกกุหลาบแรกแย้ม ให้ความรู้สึกสดใส เหมือนวัยแรกรุ่นยังไงยังงั้น เอาเป็นว่าถ้าได้ลองดม รับรองว่าจะต้องตกหลุมรักกลิ่นนี้ง่ายๆ อย่างแน่นอน 😍 

 

💸 Single Wick candle 750 บาท 

💸 3-Wick candle ราคา 1,450 บาท 

 


 

💐 Lavender Vanilla 

 

Lavender Vanilla

 

Notes : ลาเวนเดอร์ วานิลลา และ White Woods

 

อีกหนึ่งกลิ่นยอดฮิตของ Bath & Body Works  ได้แก่กลิ่น Lavender Vanilla ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างกลิ่นดอกไม้อย่างดอกลาเวนเดอร์และเพิ่มความละมุนด้วยกลิ่นของวานิลลา เมื่อกลิ่นหอมอันโดดเด่นของลาเวนเดอร์มาเจอกับความหอมนัวๆ ของวานิลลา ทำให้เทียนหอมกลิ่นนี้หอมหวานลงตัว มีความละมุนตุ้นมากขึ้นไปอีก ซึ่งถือว่าเป็น กลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายใจ  เหมาะกับจุดได้ทุกโอกาสเลยจริงๆ ไม่ว่าจะคลายความเครียดระหว่างการทำงาน หรือจะจุดเพื่อสร้างบรรยากาศก่อนเข้านอนก็จะยิ่งทำให้เรานอนหลับได้สบายมากยิ่งขึ้น

 

💸 Single Wick Candle ราคา 750 บาท 

 


 

💐 White Gardenia 

 

white Gardenia

 

Notes :  ดอกพุด ดอกซ่อนกลิ่น และแอปเปิ้ล

 

กลิ่นเทียนหอมที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้เราเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนสีเขียวชอุ่ม ก็ต้องยกให้กลิ่น White Gardenia ที่เป็นเทียนหอมที่โดดเด่นด้วยกลิ่นของดอกไม้ขาวอย่างดอกพุด ดอกซ่อนกลิ่น พร้อมเพิ่มกลิ่นหอมหวานของแอปเปิ้ล แถมยัง มีกลิ่นสดชื่นของใบไม้ใบหญ้าเคล้าคลออยู่เบาๆ ด้วย  เหมาะกับจุดสร้างบรรยากาศระหว่างทำงาน จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ให้เหมือนเราได้ไปนั่งทำงานท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้ยังไงยังงั้น

 

💸 3 Wick Candle ราคา 1,450 บาท 

 


 

💐 Hello Beautiful 

 

hello Beautiful

 

Notes : กลิ่นดอกพุด ดอกมะลิ ดอกแมกโนเลีย และฝ้าย

 

Hello Beautiful คือกลิ่นยอดนิยมที่เราอยากจะแนะนำให้คนที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นของดอกไม้ เพราะกลิ่นนี้จะเป็นการรวมตัวของหมู่มวลดอกไม้ขาว ไม่ว่าจะเป็นดอกพุด ดอกมะลิ ดอกแมกโนเลีย และฝ้าย เวลาจุดแล้วจะให้บรรยากาศอบอวล เต็มไปด้วยกลิ่นหอมหวานของดอกไม้อ่อนๆ ให้ความรู้สึกเหมือนได้นั่งจิบชายามบ่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิ กลิ่นนี้จึง เหมาะกับการจุดเพื่อปลดปล่อยความเครียดในช่วงบ่ายแบบสุดๆ 

 

💸 3 Wick Candle ราคา 1,450 บาท 

 


 

💐 Sweet Pea 

 

sweet pea

 

Notes : ดอกสวีทพี ดอกฟรีเซีย และราสเบอร์รี่ 

 

Sweet Pea คือ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ Bath & Body Works ที่เปิดตัวมานานตั้งแต่ปี 2005 และยังคง ได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ โดยเทียนหอมกลิ่นนี้ กลิ่นจะออกไปทางฟรุ๊ตตี้-ฟลอรัล เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของกลิ่นดอกสวีทพี ดอกฟรีเซีย ก่อนจะตามมาด้วยกลิ่นหวานฉ่ำของผลราสเบอร์รี เมื่อได้จุดเทียนหอมกลิ่นนี้ รับรองว่าจะได้ความรู้สึกสดชื่น สดใส และทำให้อารมณ์ดีขึ้นอย่างแน่นอน 

 

💸 3 Wick Candle ราคา 1,450 บาท 

 


 

เทียนหอมของ Bath & Body Works เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ราคาและคุณภาพดีมาก สำหรับ 8 กลิ่นแนวฟลอรัลที่ปันโปรคัดสรรมาให้เพื่อนๆ นี้ เป็นกลิ่นที่จุดง่าย เหมาะกับหลายโอกาส  ไม่ว่าจะจุดเพื่อสร้างบรรยากาศโรแมนติก จุดเพื่อคลายความเครียดระหว่างวัน หรือจะจุดก่อนนอนเพื่อให้นอนหลับฝันดีก็ย่อมได้ โดยเพื่อน ๆ สามารถหาซื้อเทียนหอมทั้ง 8 กลิ่นนี้ได้ ที่ Bath & Body Works ทุกสาขา หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ : www.bathandbodyworks.co.th

 

คำเตือน :  อย่าลืมดับเทียนหอมก่อนนอนทุกครั้ง เพื่อป้องกันอันตรายจากไฟไหม้ 🔥

 


 

บทความที่เกี่ยวข้อง :

แสดงความคิดเห็น