Sun Valley (ซันแวลเล่ย์) มีขายในไทยแล้ว! มาพร้อมกับ เนื้อไก่เน้นๆ แน่นๆ เต็มคำ ฉีกได้เป็นเส้นๆ มาลองเล้ยยย!!!

avatar writer
โดย : Eyee
หมดโปรโมชัน avatar writer25 มิ.ย. 2564 - 9 ก.ค. 2564avatar writer9.5 K
Sun Valley (ซันแวลเล่ย์) มีขายในไทยแล้ว! มาพร้อมกับ เนื้อไก่เน้นๆ แน่นๆ เต็มคำ ฉีกได้เป็นเส้นๆ มาลองเล้ยยย!!!

Sun Valley (ซันแวลเล่ย์)
เมนูไก่เจ้านี้เปิดวางจำหน่ายที่ไทยแล้ว!
สายนักเก็ต สายไก่ป๊อปต้องมาลองเลยจ้าา


#ปันโปรสรุปให้

✨ วิธีคนผอมอย่างเราของกินเล่นคือมันต้องมีติดตู้เย็นอะ! ปีกไก่ทอด นักเก็ต ไก่ป๊อปอะไรงี้ แช่ฟรีซไว้หิวๆ ก็เอามาทอดกินได้เลย และ ไก่ Sun Valley (ซันแวลเล่ย์) เป็นเกรดส่งนอกเลยน้า กัดไปเจอเนื้อแน่นๆ #เติมความสดใสในทุกทุกคำ แอดอยากให้ทุกคนได้ลองงง

😍 ถึงจะเป็นของกินเล่นก็ต้องเลือกคุณภาพมาก่อน คือจะบอกว่าตรงปกมากก หน้าปกยังไง ข้างในก็กรอบสวยยังงั้น! มาตรฐานการผลิตระดับส่งออก ที่สำคัญคือ ไก่ที่เขาใช้ปราศจากยาปฏิชีวนะ สารเร่งโต ไม่ใช้วัตถุกันเสีย และผ่านการตรวจสอบ Covid-19 มาแล้วด้วยจ้าาาาา ปังป่ะ?!

💚 กลุ่มของทอด แอดแนะนำน้องใหม่ล่าสุด!

#ชังค์กี้ไบท์ (Chunky Bite) เนื้อไก่เน้นๆ เห็นเป็นเส้นๆ เลยทีเดียว สะดวก กินเพลินๆ ไปกันได้กับทุกมื้ออาหาร

#ปีกไก่กรอบรสดั้งเดิม (Original Wing) ปีกไก่บนที่กรอบนอก นุ่มใน กรอบจัดชัดจริง

❤️‍🔥 สายเฮลตี้อย่าเพิ่งมองข้าม เขามีอกไก่นุ่มและน่อง/อกไก่อบละมุนด้วย!!! เข้าเวฟหรือหม้อทอดแค่ไม่กี่นาทีก็นุ่มหอมละมุนลิ้นม้ากกกก~ พูดมาขนาดนี้ไม่ซื้อได้ไง อยากให้ได้รู้ได้ลองกันจริงๆ นะ มาตรฐานการผลิตระดับส่งออกแต่มีขายในไทย ต้องโดน!!!

✨ เพจปันโปรไม่มีโปรได้ไง! ตอนนี้เขามีโปร #ส่งฟรี ด้วยรถควบคุมอุณหภูมิ ไม่ต้องกลัวว่าจะเสีย ทั่วกรุงเทพ/นนทบุรี/ปทุมธานี/สมุทรปราการ ซื้อครบ 299.- รับ Shiny Gift Set (กระเป๋า ร่ม) มูลค่าตั้ง 272.- ไปเลยฟรีๆ อีกด้วย รีบซื้อด่วน ตุนไว้ทอดให้ลูกๆ กินหรือทอดกินเล่นระหว่างทำงานก็ได้ รับรองว่าเติมความสดใสให้มื้ออาหารแน่นอนจ้าาา

📆 25 มิ.ย. 64 – 9 ก.ค. 64

📍ช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ

Facebook : Sun Valley Thailand (ตอนนี้ที่เพจเขามีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันด้วยนะ)

Lazada : bit.ly/punprolaz

Shopee : bit.ly/punprosp


Chicken Lovers คนไหนเป็นสายเฮลท์ตี้
เขายังมีอกไก่นุ่มและน่องไก่อบให้ได้ลองด้วยน้า
แค่เอาเข้าตู้เวฟไม่กี่นาทีก็พร้อมกินได้เล้ยย

Sun Valley
🍗 ต้องลองแล้วมั้ย อันนี้คือน้องใหม่เลย ชังค์กี้ไบท์ เขาคอนเฟิร์มมาแล้วว่าเป็นเนื้อไก่แท้ๆ ฉีกได้เป็นเส้นๆ จริงไม่จริงมาดูกัน!!!

มาพร้อมกับแพ็กเกจใหม่ ดูอินเตอร์ สดใสน่าทานมากจ้าSun Valley
🍗 แค่แกะมาเห็นก็คือน่ากินแล้ว ชิ้นโตเต็มปากเต็มคำ เขาบอกว่าให้เอาไปทอดได้เลยไม่ต้องรอละลาย ทอดในน้ำมันร้อนจัดๆ 3-5 นาที ขึ้นอยู่กับปริมาณนะ ลงหม้อทอดได้! 180 องศา 10 นาทีค่าSun Valley
🍗 อะ แท้ไม่แท้ดูกัน!!! ฉีกได้เป็นชิ้นๆ เห็นเส้นเนื้อไก่ตรงปก อร่อยเพลินๆ ยกระดับอารมณ์ จริงๆ จ้าSun Valley🍗 ก่อนจะไปนักเก็ตมาที่ปีกไก่ทอดรสดั้งเดิมกันก่อน ไก่ของเจ้านี้เนี่ย ปราศจากยาปฏิชีวนะ และสารเร่งโต เพราะเขาทำเองหมดครบวงจรตั้งแต่เลี้ยงไก่จนออกมาเป็นแพ็คขายให้เราแบบนี้ ได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ HACCP จากกรมปศุสัตว์

แถมมาตรฐานของเขาระดับ BRC ที่ระดับต่างประเทศยอมรับในความปลอดภัยด้วย!!! เชื่อถือได้แน่นอนSun Valley🍗 ทอดลงไปเล้ยยยยย ในน้ำมันร้อนจัด 4-5 นาที ข้อดีของคนขี้เกียจคือ เอาออกมาจากช่องฟรีซแล้วทอดได้เลย ไม่ต้องรอให้หายแข็ง แต่ระวังน้ำมันกระเด็นด้วยนะ อิอิ

หรือๆ ใครมีหม้อทอดก็ใส่ไปเลย 180 องศา 13-15 นาทีจ้าาา สะดวกง่ายมาก
Sun Valley
🍗 มองจากดาวอังคารลงมาก็รู้ว่ากรอบ! แถมเนื้อข้างในยังนู่มมมมอีกต่างหาก ทำอาหารไม่เป็นก็ทำได้ง่ายๆ เลยจ้า รับรองว่า อร่อยจนหยุดไม่อยู่Sun Valley🍗 นักเก็ต!!! ของโปรดเลยค่าาาา บอกเลยว่าอันนี้คือเห็นได้ชัดมากว่าเนื้อเน้นๆ เต็มๆ คำ อะ ไปดูกันเลยจ้าาาSun Valley🍗 ก่อนอื่นเอาไปทอดน้ำมันเดือดๆ แต่ใช้ไฟกลางนะ 4-5 นาที หรือลงหม้อทอด 180-200 องศา 5-13 นาทีจ้าาSun Valley🍗 ดูกันให้เต็มๆ เลยจ้าาาา เนื้อไก่แน่นเต็มๆ คำ

กรอบบบบ กินเปล่าๆ ก็อร่อย! ทางเลือกที่ดีสำหรับคนชอบกินของทอดเลยและคุณหนูๆ ที่หลงรักนักเก็ต แนะนำมีติดบ้านเลยSun Valley🍗 สายเฮลตี้ก็อย่าเพิ่งมองข้าม! เขามีอกไก่นุ่มและไก่อบละมุนด้วยนะ ทำง่ายๆ ด้วยไมโครเวฟหรือหม้อทอดก็ได้จ้าSun Valley🍗 น้องคำใหญ่ คุ้มค่ามากSun Valley🍗 สำหรับอกไก่นุ่มนี้ แอดเอาเข้าไมโครเวฟ 800 วัตต์แค่ 2-3 นาทีก็สดเหมือนใหม่เลย เข้าหม้อทอดไม่ได้น้าอันนี้ ไม่แนะนำๆSun Valley🍗 เนื้ออย่างเนียน ขาวจั๊วะนุ่มมากกกกก รสชาติกลมกล่อมในตัวเอง ไม่ฝืดคอเลย ไดเอทอยู่ต้องกินอกไก่แอดแนะนำอันนี้เลย นอกจากอร่อยแล้วไก่เขายังคุณภาพปังด้วยSun Valley🍗 ไก่อบละมุนเขามีทั้งน่องแล้วก็อกเลยนะ แอดเอาแบบน่องมา อุ่นไมโครเวฟ 4-9 นาที 800 วัตต์จ้าาา เข้าหม้อทอดได้! 180 องศา 6-15 นาทีค่ะ รสเข้มข้น กลมกล่อม กลิ่นหอมละมุนนนโดนใจเลิฟฟฟฟ ใครชอบฉ่ำๆ ก็อุ่นแค่ 4 นาทีก็พอนะ จะได้เนื้อจุ๊ยส์ซี่เลยจ้ะSun Valley
🍗 ทำไมต้องเลือกของ Sun Valley (ซันแวลเล่ย์) แอดจะเล่าให้ฟังแบบละเอียดๆ เลยนะ

สโลแกนของเขาคือ "เติมความสดใสในทุก ๆ คำ"

1. เรื่องคุณภาพแอดย้ำหลายรอบมาก! ว่าเขา ปราศจากยาปฏิชีวนะ สารเร่งโต และไม่ใช้วัตถุกันเสีย ผลิตภายใต้ผู้ผลิตชั้นนำอย่างคาร์กิลล์มีทส์ (ไทยแลนด์) ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน BRC , ระบบประกันคุณภาพ HACCP จากกรมปศุสัตว์ และควบคุมกระบวนการผลิตด้วยมาตรฐาน Global Cargill Food Safety Standard

2. พออุ่นทอดเสร็จแล้วคือสดเหมือนใหม่ อร่อยโดนๆ เขาปรับรสชาติมาให้ถูกปากคนไทยด้วย

3. ทางเลือกของคุณแม่ทอดให้ลูกๆ กินได้ ไว้ใจได้เพราะอะไร กลับไปอ่านข้อ 1. ใหม่เลยจ้าSun Valley🍗 ทำไมต้องเลือกของ Sun Valley (ซันแวลเล่ย์) แอดจะเล่าให้ฟังแบบละเอียดๆ เลยนะ

สโลแกนของเขาคือ "เติมความสดใสในทุก ๆ คำ"

1. เรื่องคุณภาพแอดย้ำหลายรอบมาก! ว่าเขา ปราศจากยาปฏิชีวนะ สารเร่งโต และไม่ใช้วัตถุกันเสีย ผลิตภายใต้ผู้ผลิตชั้นนำอย่างคาร์กิลล์มีทส์ (ไทยแลนด์) ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน BRC , ระบบประกันคุณภาพ HACCP จากกรมปศุสัตว์ และควบคุมกระบวนการผลิตด้วยมาตรฐาน Global Cargill Food Safety Standard

2. พออุ่นทอดเสร็จแล้วคือสดเหมือนใหม่ อร่อยโดนๆ เขาปรับรสชาติมาให้ถูกปากคนไทยด้วย

3. ทางเลือกของคุณแม่ทอดให้ลูกๆ กินได้ ไว้ใจได้เพราะอะไร กลับไปอ่านข้อ 1. ใหม่เลยจ้าSun Valley🍗 ไปค่ะ ไม่จัดได้ไง! หาซื้อได้ง่ายๆ 3 ช่องทางเลย

- Facebook : Sun Valley Thailand

- Lazada : bit.ly/punprolaz

- Shopee : bit.ly/punprosp

ตอนนี้เขามีโปรส่งฟรี! ด้วยรถควบคุมอุณภูมิอย่างดีเลยด้วย จัดส่งในกรุงเทพ/นนทบุรี/ปทุมธานี/สมุทรปราการ

 

ไม่ลองไม่ได้แล้วป้ะ ทอดกินก็ง่าย เหมือนทำใหม่สดๆ กรอบนอกนุ่มใน ทำจากเนื้อไก่แท้ๆ ฉีกออกมาได้เป็นเส้นๆ ปังปุริมากค่าาาาาาา

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น