Esthemax แบรนด์ดังขวัญใจเซเลบ มาสก์หน้าที่พัฒนามากว่า 30 ปี เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพผิว!

avatar writer
โดย : Ying
avatar writer11 เม.ย. 2566 avatar writer1.7 K
Esthemax แบรนด์ดังขวัญใจเซเลบ มาสก์หน้าที่พัฒนามากว่า 30 ปี เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพผิว!

 

Esthemax มาสก์หน้าที่สปา และคลินิกความงามเลือกใช้

 

พูดถึงเครื่องสำอางและครีมบำรุง ทุกคนล้วนมีแบรนด์ที่เป็นที่ 1 ในใจด้วยกันทั้งนั้น เราอาจจะชอบครีมกันแดดยี่ห้อ A ชอบโฟมล้างหน้ายี่ห้อ B  ชอบโทนเนอร์ยี่ห้อ C  ซึ่งกว่าจะได้ของใช้ที่เป็นที่ 1 ในใจ ล้วนมาจากการทดลองใช้มาแล้วหลายแบรนด์ 

 

บทความนี้ก็เช่นกัน อยากจะชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับ มาสก์หน้าตัวดังของ Esthemax  รวมถึงแชร์ความเลิศที่ทำให้มาสก์หน้าตัวนี้ เป็นขวัญใจของเหล่าเซเลบ อีกทั้งยังเป็นที่ไว้วางใจของสปา และคลินิกเสริมความงามกว่า 30,000 แห่งทั่วโลก จากจำนวนคลินิกเสริมความงามและสปา แล้วไหนจะราคาที่เรียกว่าแพงหูฉี่ นั่นแปลว่า มาสก์หน้าของ Esthemax ตัวนี้ จะต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน !

 

รูปประกอบจาก ig: esthemaxcanada

 

 

Esthemax  เป็นแบรนด์พรีเมียมสัญชาติอเมริกาที่ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1995  ผลิตภัณฑ์ของ Esthemax จะเต็มไปด้วยความพิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการคิด ไปจนถึงขั้นตอนการผลิตเลยนะ  Esthemax ถูกออกแบบมาให้เหล่า Skincare Professional ใช้ในคลินิกความงาม สปา หรือศูนย์ความงามโดยเฉพาะ แถมยังเป็นมาสก์หน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย

 

 


 

เส้นทางของแบรนด์คุณภาพ

"ความแพงที่หลายคนยอมจ่าย"

💗

 

 

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า Esthemax ไม่ได้มีแค่ Mask เท่านั้น แต่เขายังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อย่างครีมกันแดด โทนเนอร์ ทรีตเมนต์  แต่ด้วยช่วงไม่กี่ปีมานี้เหล่าเซเลบและดาราฮอลลีวูด ต่างให้ความสนใจไปที่ตัวมาสก์หน้ากันซะส่วนใหญ่ ซึ่งกว่าจะมาเป็นแบรนด์พรีเมียมที่ใส่ใจคุณภาพ จนเป็นที่นิยมกันทั่วบ้านทั่วเมืองขนาดนี้ เส้นทางของ Esthemax ก็ไม่ธรรมดาเลยนะ เพราะก่อนที่เขาจะเปิดตัวมาสก์หน้าตัวเด็ดออกมา เขาก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อื่นอย่างเครื่องสำอาง และสกินแคร์มาก่อนด้วย  

 

 • 1985   เริ่มก่อตั้ง COKO Cosmetics - ก่อนจะมาเป็น Esthemax แบบในทุกวันนี้ เดิมทีบริษัทถูกก่อตั้งขึ้นมาในนามของ COKO Cosmetics มาก่อน

 • 1992   เปิดตัว PRO CARE และ COKOSKIN CARE - หลังจากที่บริษัทก่อตั้งได้ไม่นาน ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ก็คลอดออกมา โดยแรกเริ่มจะมุ่งเน้นไปที่สกินแคร์ ที่ผ่านการคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์

 • 1995   จดเครื่องหมายการค้า Hydrojelly® - ทั้งยังจดเครื่องหมายการค้านี้ในอีกหลายประเทศ ซึ่งนับว่า Esthemax เป็นแบรนด์แรก ๆ ในตลาด ที่ผลิตมาสก์แบบ Hydrojelly  เลยก็ว่าได้

 • 1999   เปิดตัวแบรนด์ SKINHOLIDAY

 • 2002   ก่อตั้งบริษัทในเครือ COKO INTERNATIONAL

 • 2012   เปิดตัวแบรนด์ MANI SKIN SHOP - และในปีเดียวกันแบรนด์ก็ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001

 • 2012  ก่อตั้ง Esthemax ในสหรัฐอเมริกา

 

 

ถึงแม้ทางแบรนด์ Esthemax จะไม่ได้ลงรายละเอียดของไทม์ไลน์ไว้มากนัก แต่จากระยะเวลาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1985 จนถึงปัจจุบัน และจากประสบการณ์ด้านเครื่องสำอาง และการดูแลผิว นั่นทำให้เราไม่สงสัยเลยว่า Esthemax มีความเชี่ยวชาญในด้านการดูแลผิว และผลิตภัณฑ์ของแบรนด์จะต้องเต็มไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอน

 

 

รูปประกอบจาก ig: esthemaxcanada

 


 

 

Performance, Purity, and Pleasure = ปรัชญาความเป็น Esthemax 

 

 

💙 Performance : ประสิทธิภาพ


ผลิตภัณฑ์ของ Esthemax ใช้ทีมนักวิจัยที่มีประสบการณ์ด้านความงามกว่า 30 ปี  อีกทั้ง การผลิตยังเป็นไปภายใต้วิธีการผลิตที่เข้มงวดทุกขั้นตอน 

 

 

💙 Purity :  ความบริสุทธิ์


ผลิตภัณฑ์ของ Esthemax ใช้ส่วนผสมจากพืชและแร่ธาตุ 100%  อีกทั้งยังปราศจากสารสังเคราะห์ที่ทำลายผิวหนังอีกด้วย

 

 

💙 Pleasure : ความสุข


คุณภาพและความบริสุทธิ์จากธรรมชาติคือเรื่องสำคัญ ความสุขที่ผู้ใช้จะได้รับจาก Esthemax ก็สำคัญไม่แพ้กัน เหตุผลที่ Esthemax เป็นที่นิยมทั้งในสปา และสถาบันความงามกว่า 30,000 แห่งทั่วโลก ก็เพราะตัวมาสก์มีเนื้อสัมผัส และกลิ่นหอมที่ได้จากธรรมชาติ ทำให้เวลามาสก์หน้านั้นเราจะเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย ถือเป็นการพักผ่อนที่ตอบโจทย์ใครหลายๆ คน

 

 

เนื้อมาสก์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ รูปจาก ig: esthemaxcanada

 

 


 

 

มาสก์หน้าที่มีให้เลือกกว่า 10 สูตร 

กับราคาที่ใครเห็นก็ต้องร้อง โอ้วว !

💗

 

 

มาส์กตัวเด็ดของ Esthemax จะเป็นตัว Hydrojelly โดยเนื้อมาสก์จะมาเป็นผง แต่หลังจากผสมน้ำแล้วจะมีลักษณะเป็น "เจลลี่" เจ้า Hydrojelly นี้มีกระบวนการทำงานโดย การสร้างเกราะป้องกันบนผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และป้องกันการระเหยของน้ำออกจากผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและอวบอิ่ม ซึ่งสามารถลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นได้

 

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์อีกมากมายตามวัตถุดิบที่ใช้ในแต่ละสูตร รวมถึงมีกรดไฮยาลูโรนิก คอลลาเจน และสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย นอกจากนี้เขายังใช้ Technology Electrolytes ที่ช่วยให้สารอาหารเข้าสู่ผิวแบบทันที และซึมเข้าชั้นผิวได้ลึก เมื่อเทียบกับ Mask ทั่วๆ ไป

 

ในปัจจุบัน Esthemax ผลิตมาสก์หน้าออกมาให้เลือกใช้กันมากกว่า 10 สูตร แบ่งตามลักษณะผิว และปัญหาผิวแต่ละแบบ อาทิเช่น ผิวหมองคล้ำ ผิวที่มีปัญหาสิว ผิวที่มีริ้วรอย ผิวมัน ฯลฯ ลักษณะมาสก์ของ Esthemax นั้นจะมาในรูปแบบผง เวลาจะมาสก์หน้าก็ให้เรานำผงไปผสมน้ำ หรือถ้าใครกลัวว่าจะผสมผิดก็ไม่ต้องกังวลไปนะ เพราะข้างขวดจะมีบอกอัตราส่วน และมีอุปกรณ์ในการผสมมาให้ 

 

 

มีสูตรเยอะมาก สามารถ คลิก เข้าไปชมกันก่อนได้เลย

 

ลักษณะของมาสก์จะมาในรูปแบบผง เมื่อผสมกับน้ำจะได้เป็นเจลลี่สีน่ารักมาก รูปจาก ig: esthemaxcanada

 

 

 

ในส่วนของราคาค่างวดของมาสก์หน้า Esthemax ที่บอกเลยว่า ใครเห็นแล้วต้องร้อง โอ้วว ! อย่างแน่นอน  เพราะราคาจะอยู่ที่ 8,500 บาท (ขึ้นอยู่กับสูตรนะ) แต่ถ้าถามว่ามันคุ้มค่าไหม ? พนักงานเขาก็แนะนำว่า “มาสก์หน้า 1 กระปุกจะมีปริมาณ 30 ออนซ์ สามารถแบ่งใช้ได้ 15-30 ครั้ง” ซึ่งพอลองบวกลบคูณหารดูแล้ว สาวกมาสก์หน้าหลายท่านก็ยังรู้สึกว่ารับได้

 

แต่สำหรับใครที่ยังคงลังเลว่าจะเข้าวงการ Esthemax ดีไหม อยากจะลองหามาใช้ดูก่อน ทางแบรนด์ก็มีไซซ์มินิแบบทดลองใช้ 2-3 ครั้ง ราคา 2,500 บาทจำหน่ายด้วย

 

 

ไซซ์มินิ ราคา 2,500 บาท จะมาในลักษณะกล่องแบบนี้นะ รูปจาก ig: esthemaxcanada

 

 


 

 

Esthemax มาสก์หน้าที่มีรางวัลการันตี


สำหรับ Esthemax นอกจากจะผลิตขึ้นมาโดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์แล้ว ยังมีรางวัลการันตีอีกด้วย โดยเป็นรางวัลจาก Aestheticians’ Choice Awards (ACAs)  โดย ACAs จะมอบรางวัลเพื่อเป็นเกียรติให้แก่แบรนด์ ผลิตภัณฑ์ และบุคลากรที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมความสวยความงาม เป็นประจำทุกปี และปีนี้ EGYPTIAN ROSE HYDROJELLY MASK® มาสก์กุหลาบของ Esthemax ก็ได้รับรางวัลนี้ไป 

สำหรับ EGYPTIAN ROSE HYDROJELLY MASK® เจ้าของรางวัลนี้ จัดเป็นมาสก์สูตรยอดฮิตที่ผลิตออกมาสำหรับคนที่มีผิวแห้งแพ้ง่าย แว่วมาว่าสูตรนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยนะ หลายคนใช้แล้วต่างก็หลงรัก นอกจากจะเป็นมาสก์สำหรับคนผิวแห้งแพ้ง่ายแล้ว คนที่มีสภาพผิวอื่นๆ ที่อยากจะลอง ก็สามารถใช้มาสก์ตัวนี้ได้เหมือนกัน โดยเฉพาะคนที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ ไปจนถึงผิวแห้งกร้านก็สามารถใช้ได้ด้วย

 

 

กระบวนการสำหรับรางวัลนี้คือ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจะเสนอชื่อผลิตภัณฑ์ขึ้นมา
หลังจากนั้นผู้อ่านจะเข้ามาลงคะแนนกันผ่านเว็บ DERMASCOPE.com

 

 

ความอลังการของมาสก์จาก Esthemax ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะนอกจาก EGYPTIAN ROSE HYDROJELLY จะได้รางวัลมาครองแล้ว Esthemax ยังผลิตมาสก์ที่ต้องเรียกว่า นำเคล็ดลับความสวยจากยุคโบราณมาใช้ในปัจจุบัน โดยการผลิตมาสก์ทองคำออกสู่ตลาด แถมเป็นมาสก์หน้าที่คนดังจากฝั่ง Hollywood นิยมใช้กันด้วย!

 

 

💙  99.9% 24K Gold Therapy  มาสก์ทองคำราคา 24,xxx บาท


สำหรับมาสก์หน้า Set นี้เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่น้องสร้างความว้าวมากเพราะ น้องทำมาจากทองคำ! แล้วทองคำนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับความสวยของพระนางคลีโอพัตรา Iconic ความสวยจากอียิปต์เลยนะ และยังได้รับความนิยมในกลุ่มสตรีสูงศักดิ์ของราชวงศ์จีนด้วย ถึงขั้นหมอแผนจีนมีการจารึกไว้เลยว่า “ทองคำ คือ กุญแจแห่งความอ่อนเยาว์” 

 

 

จริงๆ แล้วทองคำบริสุทธิ์ถูกใช้เพื่อการรักษาทางการแพทย์มานานหลายทศวรรษ

 

เนื่องจากมีการค้นพบว่า ทองคำบริสุทธิ์สามารถลดการอักเสบ

 

ช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกาย และเนื้อเยื่อบริเวณที่ได้รับสารทองคำนี้เข้าไป

 


และยังมีเหตุผลที่ทองคำถูกหยิบยกมาเป็นมาสก์หน้านั้นก็เพราะว่า คุณสมบัติหลักๆ ของทองคำคือ เป็นธาตุที่มีความเสถียรจึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ การบำรุงผิวด้วยทองคำจึงเหมาะกับทุกสภาพผิว และด้วยตัวมาสก์ทองคำ Set นี้ ผสานไปด้วย 24K GOLD และสารสกัดจากเห็ดทรัฟเฟิล ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวจากภายใน โดยทางแบรนด์ได้ระบุส่วนประกอบใน Set 99.9% 24K Gold Therapy ไว้ดังนี้

 • แผ่นแปะทองคำ 24K 99.9% ที่ผ่านการรับรองแล้ว จำนวน 100 แผ่น 
 • ครีมดูดซับทองคำ 
 • ส่วนผสมที่มาจากสารสกัดจากเห็ดทรัฟเฟิล
 • แผ่นมาสก์หน้าไฮโดรเจลลี่รกแกะทองคำ 2 แผ่น

 

และ Set 99.9% 24K Gold Therapy จะมีวิธีการใช้งานที่ แตกต่าง จากสูตรทั่วไปอยู่เล็กน้อย ดังนี้  

 

 • เตรียมพร้อมผิว ล้างหน้า ผลัดเชลล์ผิว ลงโทนเนอร์
 • ทา Gold Therapy Cream (ครีมดูดซับแผ่นทองคำ)
 • แปะแผ่นทองคำ 24K 99.9% ลงบนครีมที่ทา (แนะนำ 3-4 แผ่นต่อครั้ง)
 • ถูแผ่นทองคำ 24K 99.9% จนละลายและซึมเข้าสู่ผิว
 • ใช้มาสก์ไฮโดรเจลลี่สูตรที่เลือกผสมกับน้ำ นำมามาส์กหน้า โดยตักผงมาส์ก 1 ถ้วยตวง ผสมกับน้ำ 40 ml. คนให้เข้ากัน ทามาส์กให้ทั่วหน้าภายใน 5 นาที
 • ทิ้งไว้ 20-25 นาที จากนั้นลอกแผ่นมาส์กออก บำรุงผิวต่อได้ตามปกติ

 

 

Set นี้สามารถใช้ได้ 15-30 ครั้งเหมือนสูตรอื่นๆ เลย  รูปภาพจาก : https://www.bffbangkok.com/ และ  ig: esthemaxcanada

 

 

📌  สำหรับในประเทศไทยสามารถหาซื้อ Esthemax ได้ตามช่องทางออนไลน์ ถ้าเป็นหน้าร้านจะยังไม่มีเป็นช็อปในไทย แต่เคยเห็นเป็น Pop-up Store เล็กๆ ที่ Central Embassy  นะ

 ทุกวันนี้ของ Esthemax เอาแค่สูตรที่มีอยู่ก็ว่าครอบคลุมทุกสภาพผิวหน้า และทุกปัญหาผิวแล้วนะ แต่ทางแบรนด์ก็ยังคงพยายามที่จะพัฒนาสูตรมาสก์หน้าอยู่เสมอ นั่นก็เพราะเขาเชื่อว่า ผิวหน้าของแต่ละคนเป็นเรื่องเฉพาะเจาะจง ทุกคนล้วนมีผิวหน้าที่แตกต่างกัน แค่ข้ามไปอีกประเทศที่สภาพภูมิอากาศต่างกัน ผิวหน้าก็ไม่เหมือนกันแล้ว   

 

ซึ่งอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ Esthemax เป็นที่น่าสนใจก็คือ ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Esthemax ทุกตัวจะไม่มีการทดลองกับสัตว์ (Cruelty-Free) แถมยังไม่ใช้ส่วนผสมที่มาจากสัตว์ (Vegan) อีกด้วย เลิศไหมล่ะ

 

💗

 


 

💙 อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ได้ที่นี่ 

 


แหล่งข้อมูลอ้างอิง : esthemax / bffbangkok / drorawan / waxitaxihouston

 • avatar writer
  โดย Ying
  ฺ𝘉𝘰𝘰𝘬 • 𝘊𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦 • 𝘞𝘢𝘭𝘬𝘪𝘯𝘨 • 𝘍𝘳𝘦𝘦𝘥𝘪𝘷𝘪𝘯𝘨
แสดงความคิดเห็น
Bongtang Poipet
Bongtang Poipet
ราคาครับ
ตอบกลับ | 1 ปีที่แล้ว 0