โซนร้านอาหารสวยทั้งฟลอร์ "Dining Garden" ที่เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer17 ม.ค. 2563 avatar writer31.2 K
โซนร้านอาหารสวยทั้งฟลอร์ "Dining Garden" ที่เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
เปิดโซนร้านอาหาร "Dining Garden" ชั้น 5
รีโนเวทใหม่ทั้งชั้น คือสวยประทับใจสุด
รวมร้านอาหารกว่า 50 แห่ง บรรยากาศสวนสไตล์ยุโรป


หลังจากที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ได้เริ่มรีโนเวทครั้งใหญ่ไปตั้งแต่ช่วงต้นปี 62 ที่ผ่านมา โดยเริ่มจากชั้น 7 ซึ่งเป็นชั้นบนสุดแล้วค่อยๆ ไล่ลงมาทีละชั้น และช่วงต้นเดือน ก.ค. 62 ก็ได้เผยโฉมใหม่ของชั้น 6 Gourmet Eats ศูนย์อาหารรูปแบบใหม่ที่สวยมาก บรรยากาศดีเวอร์ รวมถึงโซน Mobile และ IT ที่รวมไว้ในชั้นเดียวกันหมด และชั้น 7 พบกับโรงภาพยนตร์ SFX Cinema จำนวน 10 โรง ที่สุดของโรงหนังระดับเวิลด์คลาสแห่งแรกในย่านนี้ พร้อมจะพบกับโซนใหม่แล้วรึยัง ตามมาเล้ยยยย~

Dining Garden

ในวันที่ 12 เดือน 12 ปี 62 ถือเป็นเลขงามยามดีที่พร้อมจะเปิดโซนใหม่ "Dining Garden" บริเวณชั้น 5 ซึ่งถ้าจำกันได้ก่อนปิดปรับปรุงจะเป็นโซนร้านอาหารและฟู้ดคอร์ท แต่ตอนนี้ได้เนรมิตออกมาร่มรื่นในสไตล์สวนยุโรป สร้างบรรยากาศที่ดีให้กับมื้ออร่อยได้อย่างสวยงามมาก ไม่มีเค้าโครงเดิมอีกต่อไป ใหม่หมดจด 100%

Dining Garden

บรรยากาศในแต่ละโซนจะมีความแตกต่างกันออกไป ไม่เหมือนกันเลยนะ แต่จะมีการตกแต่งโดยเล่นสีที่ฉูดฉาด สะดุดตา ประกอบกับแสงไฟสีเหลือง ทำให้ดูมีมิติมากกว่าเดิม เน้นโทนสีน้ำตาลของแผ่นไม้เป็นธีมหลัก เวลาคนมาเดินใช้ชีวิตก็จะสัมผัสได้ถึงความหลากหลาย ไม่จำเจ ชอบมุมไหนก็เลือกไปนั่งโซนนั้นได้ เอามือถือมาแชะถ่ายภาพสวยๆ กลับไปได้เพียบ

Dining Garden

มุมที่นั่งพักชิลๆ เยอะมาก บรรยากาศดีงามสุด


โซนร้านอาหาร ครบทุกความต้องการในที่เดียว


ร้านอาหารมีให้เลือกหลากหลายประเภทมากกว่า 50 ร้าน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี รวมถึงของหวาน เบเกอรี่ อีกมากมายเลย โดยจะยังมีบางร้านที่ยังไม่ได้เปิดนะ เช่น แหลมเจริญซีฟู้ด และ Nice to Meet U แต่ส่วนใหญ่เปิดเกือบหมดแล้วจ้า มีร้านอะไรเด็ดๆ บ้างมาดูกันเลย

 • MK / The Pizza Company / Bar B Q Plaza / Sizzler / Fuji / Yayoi
 • Shabushi / Santa Fé / S&P / Swensen's / Miyazaki / CoCoICHIBANYA / Ootoya
 • Tenjo / เอี่ยวไถ่ / Sushi Seki / Bake a wish / Kin Donburi Cafe / AKA / Tofuku
 • The Alley / Hakata Ramen / ตำมั่ว / ป้อน / บ้านหญิง / Salad Factory
 • KingKong Sweets / เหม็ง นัวนัว / ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร / Mongkok Sukiyaki / แหลมเจริญซีฟู้ด

คราวนี้มาลองดูร้านอาหารบางส่วน ซึ่งแอดได้ไปเก็บบรรยากาศมาฝากกันดีกว่าาา~


"ห้องน้ำโฉมใหม่" สวย สะอาด เอาใจไปเลย


นอกจากโซนใหม่ Dining Garden จะรวบรวมร้านอาหารใหม่ๆ มาไว้ที่เดียวแล้ว สิ่งที่เราจะพลาดไม่ได้เลยก็ต้องแวะห้องน้ำซะหน่อย บรรยากาศข้างนอกยังดีขนาดนี้เชื่อว่าห้องน้ำก็ต้องเริ่ดไม่แพ้กัน บอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ จ้า เพราะเราจำภาพห้องน้ำรูปแบบเดิมก่อนปรับปรุงไม่ได้เลย โฉมใหม่คือตกแต่งไม่ต้องเยอะแต่ดูดีสุด สะอาดมาก กลิ่นคือดี เจอแบบนี้เข้าทั้งวันก็ยิ้มได้แน่นอน

 

สำหรับใครที่พาเด็กๆ มาด้วย ก็ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป ทางศูนย์การค้ามี "ห้องน้ำสำหรับเด็ก" ไว้ให้โดยเฉพาะอีกด้วย น่ารักสดใส ขนาดผู้ใหญ่อย่างเราเห็นยังอยากใช้เลย เชื่อว่าเด็กๆ จะต้องตื่นเต้นยิ่งกว่าเราไปอีกกก~

Dining Garden


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈


 • พบกับโซนร้านอาหาร "Dining Garden" ตกแต่งในบรรยากาศสวนสไตล์ยุโรป มีที่นั่งให้ได้พักผ่อนหย่อนใจตามจุดต่างๆ เพียบมาก รวบรวมร้านอาหารไว้มากกว่า 50 ร้านค้า มาได้เลยที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
 • ร้านเด็ดร้านดังมาเปิดที่นี่แล้วจ้า ไม่ต้องเข้าไปในเมืองก็อิ่มอร่อยได้ อาทิ ชานมกวาง The Alley, บ้านหญิง, Sushi Seki, CoCo ICHIBANYA, Tenjo, เอี่ยวไถ่, AKA หรือ Mongkok Sukiyaki
 • นอกจากนี้ยังมีโซน Gourmet Eats ชั้น G รวบรวมร้านอาหารแบรนด์ดังอีกเพียบ ให้ได้อิ่มอร่อยกันอย่างเต็มที่ สายกินไม่ควรพลาด ต้องมาให้ได้เลย!
 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น