9 กางเกงอนามัย ตัวช่วยของผู้หญิงในวันแดงเดือด ที่รับประกันว่าไม่มีเลอะ !

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer10 มิ.ย. 2565 avatar writer7.0 K
9 กางเกงอนามัย ตัวช่วยของผู้หญิงในวันแดงเดือด ที่รับประกันว่าไม่มีเลอะ !

 

เรื่องของประจำเดือนบอกเลยว่าเป็นเรื่องอะไรที่ยากจะควบคุม เปย์เป้เชื่อขาดใจเลยว่าผู้หญิงร้อยทั้งร้อยต้องเคยประจำเดือนเลอะตอนที่อยู่นอกบ้านแน่นอน !  ไม่ว่าจะเลอะจากการที่ผ้าอนามัยเคลื่อน, เลอะเพราะประจำเดือนมาไม่ทันตั้งตัว หรือจะสาเหตุไหนก็ตามแต่ ถ้าเกิดเหตุการณ์นี้ตอนอยู่นอกบ้านบอกเลยว่าปวดหัวมากจริงๆ ลำพังเป็นประจำเดือนก็นอยด์พอตัวอยู่แล้ว ยิ่งมาเลอะกางเกงอีกคือกุมขมับแล้วแม่จ๋า 

 

สำหรับสาวๆ ที่กำลังกังวลเรื่องนี้ เปย์เป้ขอนำเหนอ ' กางเกงอนามัย ' ตัวช่วยที่ทำให้มั่นใจได้ทุกครั้งที่ต้องออกจากบ้านในวันแดงเดือด ตอนนี้มีให้เลือกหลายแบรนด์ หลายยี่ห้อมากๆ มีแบรนด์ไหนน่าสนใจ อย่ารอช้า เป้จะเริ่มป้ายยา ณ บัดนี้ ! 

 


กางเกงอนามัย จะวันมามากหรือมาน้อย ใส่ไว้ก็มั่นใจว่าไม่เลอะ ! 

 

 

👩  กางเกงอนามัย B'me

 

เห็นลายกางเกงอนามัยรุ่นนี้แล้วร้องกรี๊ดเลย น่ารักปุ๊กปิ๊กมาก สำหรับรุ่นนี้จะมาในรูปทรงแบบ Half หรือกางเกงในครึ่งตัว ช่วยป้องกันการซึมเปื้อนในวันแดงเดือดของเราได้ดี เพราะมีผ้าชั้นพิเศษที่ทำจากผ้าคอตตอน และมาพร้อมการตัดเย็บแบบ Closed up Fit ซึ่งจะช่วยพยุงผ้าอนามัยให้อยู่คงที่  ไม่ขยับเขยื้อนแม้ว่าเราจะเคลื่อนไหวแบบเป็นบ้าเป็นหลังก็ตาม  และรุ่นนี้เค้ามาพร้อม Perfect Lock ที่ช่วยเก็บปีกผ้าอนามัยไม่ให้เสียดสีกับผิวเราด้วย

 

 • มีทั้งหมด 3 ไซซ์ คือ M-XL 
 • มี 3 ลาย 3 สี สีฟ้าลายแมว / สีชมพูลายหมู / สีครีมลายหมีแพนด้า

 

💵 ราคาตัวละ 125 บาท แบบเซ็ต 3 ตัว ราคา 349 บาท

🛒 ช้อปได้ที่นี่ : Shopee / Lazada

 

ราคา ณ วันที่ 10 มิ.ย. 65 

 


 

👩  กางเกงอนามัย Sabina 

 

 

อยากได้ลายเรียบๆ เปย์เป้จัดให้คร้าบ แนะนำเป็นรุ่นนี้ของ Sabina เลย เป็นกางเกงอนามัยสำหรับใส่ตอนกลางวัน รูปทรง Half หรือทรงครึ่งตัว รุ่นนี้เนื้อผ้าจะมีความนุ่ม ลื่น ใส่สบาย มาพร้อมแผ่นซึมกันเปื้อนที่เย็บยาวตั้งแต่ตรงเป้ากางเกงไปจนถึงช่วงก้น ช่วยป้องกันประจำเดือนเลอะได้ดีมาก แถมยังสามารถซักทำความสะอาดได้ง่าย เพราะทำจากผ้าคุณสมบัติพิเศษ แม้ว่าจะมีร่องรอยการซึมเปื้อนของประจำเดือนก็คือซักออกได้ง่ายเว่อร์ 

 

 • มีทั้งหมด 3 ไซซ์ คือ M-XL 

 

💵  ราคา 203 บาท 

🛒 ช้อปได้ที่นี่  : Shopee / Lazada

 

ราคา ณ วันที่ 10 มิ.ย. 65 

 


 

👩  กางเกงอนามัย Triumph

 

 

Triumph ก็เป็นอีกแบรนด์ที่มีกางเกงอนามัยด้วยเช่นกัน มาในทรง Midi เหมาะกับคนที่ไม่ชอบใส่กางเกงชั้นในแบบตัวใหญ่ ตัวกางเกงทำจากผ้าคอตตอนผสมอิลาสติน ทำให้เนื้อผ้ามีความนุ่ม ยืดหยุ่น และยังช่วยป้องกันการซึมเปื้อนของประจำเดือนได้ดี พร้อมช่วยป้องกันการอับชื้น รับรองว่าใส่แล้วไม่ทำให้น้องสาวอึดอัดอย่างแน่นอน 

 

 • มีให้เลือก 3  ไซซ์ M, L, EL

 

💵  ราคา 252 บาท

🛒 ช้อปได้ที่นี่ : Shopee  / Lazada 

 

ราคา ณ วันที่ 10 มิ.ย. 65 

 


 

👩  กางเกงอนามัย Uniqlo Airism

 

 

นอกจากเสื้อชั้นในและกางเกงในไร้ขอบของยูนิโคลจะฮอตฮิตแล้ว บอกเลยว่ากางเกงอนามัยก็น่าสนใจมากไม่แพ้กัน กางเกงอนามัยสำหรับสาวๆ จัดอยู่ในหมวด Airism ด้วย การันตีเลยว่าสวมใส่สบาย ไม่อึดอัดแน่นอน แถมยังช่วยดูดซับของเหลวได้ถึง 30-40 มล.  สามารถป้องกันการซึมเปื้อนได้เพราะถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีด้วยโครงสร้าง 3 ชั้น จะวันมามากหรือวันมาน้อยก็คือออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจแน่นอน 

 

 • มีให้เลือกทั้งหมด 6 ไซซ์ ตั้งแต่ XS-XXL

 

💵  ราคา 590 บาท 

🛒 ช้อปได้ที่ Uniqlo ทุกสาขา หรือ Uniqlo Online Store 

 

ราคา ณ วันที่ 10 มิ.ย. 65 

 


 

👩  กางเกงอนามัย INCO 

 

 

อยากได้แบบกางเกงในไร้ขอบและอยากได้แบบที่กันประจำเดือนเลอะได้ด้วย ก็ต้องเป็นตัวนี้เท่านั้น กางเกงอนามัยแบบเต็มตัว ตัดเย็บแบบไร้ขอบ ทำให้สามารถซ่อนรอยของกางเกงชั้นในได้ดี แถมยังเสริมผ้าชั้นพิเศษเพื่อช่วยป้องกันการซึมเปื้อนของประจำเดือนที่เย็บยาวตั้งแต่ตรงเป้าไปจนถึงช่วงก้น ตัวเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นและบางเบาเพราะทำจากผ้า Polyamide และ Spandex  ใส่สบายแถมไม่ต้องกังวลเรื่องประจำเดือนจะซึมมาเลอะกางเกงหรือกระโปรงด้วย

 

 • มี 4 ไซซ์ ตั้งแต่ M-XXL
 • มี 3 สี คือ สีดำ, สีเบจ และสีกรม

 

💵  ราคา 180 บาท 

🛒 ช้อปได้ที่นี่ : Shopee  / Lazada 

 

ราคา ณ วันที่ 10 มิ.ย. 65 

 


 

👩 กางเกงอนามัย WENDAYS

 

 

แบรนด์นี้จริงๆ แล้วเป็นแบรนด์ผ้าอนามัย Wendays ที่สาวๆ หลายคนน่าจะคุ้นเคย ตอนนี้แบรนด์มีทำกางเกงอนามัยออกมาด้วย เป็นกางเกงในไร้ขอบที่ช่วยป้องกันการซึมเปื้อนในวันแดงเดือดได้ เพราะรุ่นนี้ใส่ผ้ากันซึมเปื้อนมาให้ถึง 3 ชั้น แถมยังช่วยป้องกันแบคทีเรียได้ ผ้านิ่มใส่สบาย ใส่แทนผ้าอนามัยในวันที่ประจำเดือนมาน้อยได้เลย ส่วนวันมามากก็สามารถใส่เสริมทัพกับผ้าอนามัยได้เช่นกัน

 

 • มี 4 ไซส์ คือ S - XL
 • มี 3 สี คือ สีนู้ด / สีดำ / สีชมพู

 

💵  ราคาแบบเซ็ต 3 ตัว 1,170 บาท ตกตัวละ 390 บาท

🛒 ช้อปได้ที่นี่ : Shopee 

ราคา ณ วันที่ 10 มิ.ย. 65 

 


 

👩  กางเกงอนามัย Saipanties

 

 

แบรนด์ไทยที่ทำสินค้าประเภท Feminine Care อย่างครบครัน ทั้งเสื้อชั้นในไร้โครง, ถ้วยอนามัย, เทปปิดจุกสำหรับสาวๆ ที่อยากลองโนบรา และยังมีกางเกงในกันประจำเดือนเปื้อนด้วย เค้าออกแบบมาเพื่อป้องกันการซึมเปื้อนโดยเฉพาะ ทำจากเนื้อผ้าอย่างดี ผ้านิ่มใส่สบาย และสามารถใส่แทนผ้าอนามัยในวันที่ประจำเดือนมาน้อยได้เช่นกัน หรือจะใส่กับผ้าอนามัยก็จะยิ่งช่วยป้องกันการซึมเปื้อนได้ดีขึ้น  แถมยังสามารถซักออกได้ง่ายโดยไม่ต้องออกแรงขยี้ผ้าให้เมื่อยด้วย 

 

 • มี 4 ไซซ์ คือ XS - L 
 • มี 8 สี : BlackBlack / Milktea / More Syrup / Strawberry Milk / Pink Soda / Gumpball / Moon War / Matcha Latte

 

💵  ราคา 350 บาท 

🛒 ช้อปได้ที่นี่ : Shopee / Lazada 

 

ราคา ณ วันที่ 10 มิ.ย. 65 

 


 

👩  กางเกงอนามัย Love Luna

 

 

Love Luna กางเกงอนามัยอีกแบรนด์ที่เปย์เป้ภูมิใจนำเหนอ  เปย์เป้ชอบที่เค้ามีกางเกงในให้เลือกหลายทรงทั้งทรง Midi และแบบเต็มตัวเลย ตอบโจทย์ทั้งสาวๆ ที่ชอบกางเกงในตัวเล็กและแบบเต็มตัวเพื่อช่วยกระชับหน้าท้องเลย เนื้อผ้ายืดหยุ่นดี มาพร้อมแผ่นรองกันเปื้อน 5 ชั้น ที่ซึมซับได้มากถึง 40 มล. ช่วยป้องกันการซึมเปื้อน และช่วยลดอาการอับชื้นได้ด้วย 

 

 • มีทั้งหมด 4 ไซซ์  S - XL 
 • เลือกได้ 2 รูปแบบ คือ Half และ Full Body 

 

💵  ราคา 650 บาท 

🛒 ช้อปได้ที่นี่ : Shopee

 

ราคา ณ วันที่ 10 มิ.ย. 65 

 


 

👩  กางเกงอนามัย Pynpy'

 

 

แบรนด์ Pynpy' ก็ถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจและน่าลองมาก เพราะเค้าใช้นวัตกรรมการทอผ้าแบบพิเศษที่ช่วยดูดซึมของเหลวได้รวดเร็วและยังดูดซับได้ดีด้วย ทำให้เวลาใส่รู้สึกแห้งสบายเหมือนประจำเดือนไม่ไหล แต่ความจริงแล้วไหลอยู่ แต่สำหรับคนที่มีประจำเดือนมามากกว่าปกติ ก็ยังแนะนำให้ใส่คู่กับผ้าอนามัยหรือถ้วยอนามัย ก็ยิ่งช่วยป้องกันการซึมเปื้อนได้ดีขึ้น ที่สำคัญแบรนด์นี้เค้าทำไซซ์มาเยอะมาก เหมาะกับสาวๆ ทุกสรีระแน่นอน

 

 • แบบมีขอบ มีทั้งหมด 11 ไซซ์ ตั้งแต่ไซซ์ 3XS -5XL
 • แบบไร้ขอบ มีทั้งหมด 8 ไซซ์ ตั้งแต่ไซซ์ S -5XL

 

💵  ราคา 1,190 บาท (แบบมีขอบ) / ราคา 1,290 บาท (แบบไร้ขอบ)

🛒 ช้อปได้ที่นี่ : Pynpy'

 


 

กางเกงในอนามัยนับว่าเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องประจำเดือนเลอะกางเกงแบบไม่รู้ตัวได้โอเคเลยนะ อย่างน้อยๆ ก็ช่วยให้ออกจากบ้านในวันแดงเดือดได้มั่นใจมากขึ้น เพราะเปย์เป้เข้าใจเป็นอย่างดีเลยว่าการที่ประจำเดือนเลอะในที่สาธารณะมันช่างเป็นสถานการณ์ที่คับขันมากจริงๆ 

 

สำหรับสาวๆ ที่ต้องเจอปัญหาประจำเดือนมาคลาดเคลื่อน นึกว่าจะมาวันนี้แต่ดันไม่มา ก็ไม่ต้องกลัวเปลืองผ้าอนามัยอีกต่อไป ใส่กางเกงอนามัยรอไว้แทนก็จะช่วยประหยัดผ้าอนามัยได้ เพราะกางเกงอนามัยสามารถซักและนำมาใส่ซ้ำได้ด้วย ใครถูกใจกับแบรนด์ไหนยี่ห้อไหนก็เลือกช้อปกันได้ตามใจเลยน้า 

แสดงความคิดเห็น