แบรนด์น้องใหม่จากบาบีคิวพลาซ่า!!! “Space Q” ในย่านทองหล่อ~

avatar writer
โดย : netto
avatar writer13 ธ.ค. 2561 avatar writer3.1 K
แบรนด์น้องใหม่จากบาบีคิวพลาซ่า!!! “Space Q” ในย่านทองหล่อ~

“Space Q” แบรนด์น้องใหม่จากบาบีคิวพลาซ่า!!! ในย่านทองหล่อ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง กับคอนเซ็ปต์ “Social Grill” ในร้านรูปแบบใหม่ ที่มีโซเชี่ยลเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ นอกจากรูปแบบที่แตกต่างแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูอาหารที่หลากหลายมากขึ้น รวมทั้งเมนูเครื่องดื่มและของหวานด้วย


บรรยากาศภายในร้านก็จะมีความสบายๆ เป็นกันเอง รูปแบบและสัดส่วนในร้านก็จะค่อนข้างมีพื้นที่เปิดโล่ง เพื่อให้ทุกคนสามารถคอนเน็กซ์หากันได้ ทั้งจากการชอบถ่ายรูป ชอบแชร์ประสบการณ์ต่างๆ ผ่านโซเชี่ยล ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งนัดพบและสังสรรค์แห่งใหม่ที่ทันสมัยและแปลกใหม่จากร้านปิ้งย่างอื่นๆ อีกด้วย

Volcano หมู/เนื้อ (ราคาหมู 590 บาท, เนื้อ 700 บาท)

Truffle U.S. Angus Beef Set (ราคา 630 บาท เพิ่ม Truffle 780 บาท)

มาถึงเมนูอาหารก็ยังตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบทานบาร์บีคิวพลาซ่าอยู่ แต่ที่นี่จะมีรูปแบบที่แตกต่างออกไป ทั้งบรรยากาศ เมนูต่างๆ และรูปแบบการจัดเสิร์ฟก็ต่างกัน และมีเมนู Signature สำหรับสายหมูและเนื้อ ที่สามารถแชะภาพลงโซเชียลได้อย่างเก๋ๆ อย่างเมนู Volcano หมู/เนื้อ (ราคาหมู 590 บาท, เนื้อ 700 บาท) เสิร์ฟมาเป็นแบบภูเขาไฟพวยพุ่ง มีทั้งหมูแบบคลาสสิค และหมูชาบูสไลด์บาง พร้อมซอสลาวาสูตรเฉพาะของ Space Q และอีกหนึ่งเมนู Truffle U.S. Angus Beef Set (ราคา 630 บาท เพิ่ม Truffle 780 บาท) เป็นเนื้อวัวแองกัสพันธุ์ดีจากอเมริกา ที่คัดมาเฉพาะส่วนใบพายและริบอายลายไขมันสวยๆ กำลังดี โรยหน้าด้วยเห็ดทรัฟเฟิลสไลด์สด เสิร์ฟพร้อมกับทรัฟเฟิลบัตเตอร์หอมๆ โรยโดยพาร์เมซานชีส แล้วย่างแบบ Medium จะได้เนื้อนุ่ม หอม กำลังดีเลย

Space Q เนื้อสันคอไทยวากิว (ราคา 520 บาท)

Shabu Pork Salad (ราคา 235 บาท)

Carbonara Gyoza (ราคา 170 บาท)

ข้าวผัดกระเทียม

ข้าวผัดกระเทียมไข่ข้น

ผัก 5 ชนิด

หรือใครชอบเนื้อสันคอนุ่มๆ เราแนะนำเมนู Space Q เนื้อสันคอไทยวากิว (ราคา 520 บาท) วัวพันธุ์ไทยที่เลี้ยงมาอย่างดี จนได้ชั้นลายมันแทรกมาอย่างสวยงาม เนื้อหอมนุ่ม สายเนื้อห้ามพลาดจริงๆ ระหว่างที่รออาหารหลัก เราก็สั่งอาหารมาเรียกน้ำย่อยกันก่อน เมนู Shabu Pork Salad (ราคา 235 บาท) สลัดหมูชาบู หรือจะเป็นเมนู Carbonara Gyoza (ราคา 170 บาท) เกี๊ยวซ่าทอด ด้านล่างเป็นครีมคาโบนาร่าเข้มข้น กับแฮมหั่นเต๋าชิ้นใหญ่ๆ เมนูข้าวกระเทียมก็จะมีแบบธรรมดา และมีเพิ่มมาเป็นข้าวผัดกระเทียมไข่ข้น แต่ที่นี่จะใช้ข้าวญี่ปุ่น ซึ่งแตกต่างจากบาร์บีคิวพลาซ่าที่ใช้ข้าวหอมมะลิ ผักที่นี่ก็จะ Refill เป็นผัก 5 ชนิด หรือใครชอบกินกะหล่ำซอยก็ยังมีเสิร์ฟอยู่เช่นกัน สามารถขอพนักงานเติมได้ตลอด

Calpis Chuhai (ราคา 115 บาท), Sakura Chuhai (ราคา 115 บาท)

Space Q Yuzu Tea (ราคา 140 บาท)

Pineapple Mint Frappe (ราคา 140 บาท)

Plum Blossom Soda (ราคา 130 บาท)

สายปาร์ตี้ ที่อยากจะสังสรรค์กันชิลล์ๆ ที่ร้านก็มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากมายหลายชนิด ทั้งแบบไม่มีแอลกอฮอล์ และผสมแอลกอฮอล์ อย่างเมนู  Sakura Chuhai (ราคา 115 บาท) และเมนู Calpis Chuhai (ราคา 115 บาท) กลิ่นหอมนุ่ม ผสม Chuhai (เหล้าหวานญี่ปุ่น) จิบเพลินๆ หรือจะเป็นเมนูแบบไม่มีแอลกอฮอล์ที่เป็น Signature อย่าง Space Q Yuzu Tea (ราคา 140 บาท) ชาผลไม้หอมๆ เรียกน้ำย่อยได้อย่างดี หรือใครชอบแบบน้ำปั่น ก็มีเมนู Pineapple Mint Frappe (ราคา 140 บาท) ทั้งสัปปะรด ทั้งมิ้นต์ผสมกันอย่างลงตัว แก้วนี้ทั้งหอม ทั้งสดชื่นมากๆ ใครชอบแบบซาบซ่าก็ต้องสั่ง Plum Blossom Soda (ราคา 130 บาท) เปรี้ยว หวาน ซ่าๆ แบบลงตัวสุดๆ

ไอศกรีมวาราบิโมจิ (ราคา 140 บาท)

คอฟฟี่เจลลี่พาร์เฟ่ต์ (ราคา 130 บาท)

ซอร์เบทเลมอนมะนาว (ราคา 100 บาท)

กินคาวแล้วมาต่อที่เมนูของหวานกันบ้าง ไอศกรีมวาราบิโมจิ (ราคา 140 บาท), คอฟฟี่เจลลี่พาร์เฟ่ต์ (ราคา 130 บาท) หรือใครชอบแบบเปรี้ยวๆ สดชื่นๆ เราแนะนำ ซอร์เบทเลมอนมะนาว (ราคา 100 บาท) เปรี้ยวสดชื่น ตื่นเต็มตากันเลย

เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว สามารถสัมผัสรสชาติการปิ้งย่างด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ใจกลางทองหล่อ ซอยทองหล่อ 11 Page: Space Q  📍 ร้าน Space Q ชั้น 2 The Taste ซอยทองหล่อ 11 📆 เปิดปิด : เปิดทุกวัน 11:00 – 24:00 . ☎ โทร061 384 2276

  • avatar writer
    โดย netto
    A girl who was drive by dreams, foods and oppa :)
แสดงความคิดเห็น