อกเป็นอก เอวเป็นเอว! ล้วงเคล็ดลับฟิตหุ่นเฟิร์มฉบับ ซอเยจี

โดย imnat
ลงเมื่อ 10 ก.ค. 63
อกเป็นอก เอวเป็นเอว! ล้วงเคล็ดลับฟิตหุ่นเฟิร์มฉบับ ซอเยจี

เอวนี้ท่านได้แต่ใดมา? เชื่อว่าหลายคนคงจะเกิดคำถาม หลังจากเห็นหุ่นของซอเยจี 
จากซีรีส์เกาหลีที่ฮอตที่สุดในตอนนี้อย่าง It's Okay to Not Be Okay
ปันโปรเลยขอทำหน้าที่ตัวแทนหมู่บ้านที่ดี
ในการไปล้วงเคล็ดลับของสาวคนนี้มาฝากทุกคนกันแล้ว


ตกหลุมรักกันเป็นแถบๆ หลังจากเจอซอเยจี Attack เข้าไป งานนี้ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย บอกได้คำเดียวว่าโดนตกกันถ้วนหน้า ฝีมือด้านการแสดงว่ากินขาดแล้ว พอเจอหุ่นเอวเอสเข้าไป อื้อหื้อ... ไม่ตกหลุมรักไม่ได้จริงๆ งานนี้ปันโปรเลยขอทำหน้าที่ตัวแทนหมู่บ้านที่ดี ในการไปล้วงเคล็ดลับการดูแลรักษารูปร่างของสาวคนนี้มาฝากกัน ไม่รู้ว่าจะสานฝันหุ่นของตัวเองในตอนนี้ให้เป็นแบบซอเยจีได้เมื่อไหร่ แต่ถ้าไม่เริ่ม ก็ไม่มีทางสำเร็จ ไปจ้ะ ได้เวลาไปปั้นหุ่นให้เอวเอสแบบซอเยจีกันแล้ว ลุยเลย!

 

 

ซอเยจี หรือ โกมุนยอง นางเอกจากซีรีส์เกาหลีที่ฮอตที่สุดในตอนนี้อย่าง It's Okay to Not Be Okay กับบทบาทของนักเขียนวรรณกรรมเยาวชนที่สาวๆ หลายคนยกให้เป็นต้นแบบของความมั่นอกมั่นใจในการแสดงออกต่อ มุนคังแท รับบทโดย คิมซูฮยอน พระเอกของเรื่อง

นอกจากความมั่นที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว เห็นทีว่ารูปร่างและหน้าตาอันเป็นเอกลักษณ์ยังเตะตาคนดูแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ไหนจะหน้าตาที่สวยชวนให้หลง แล้วไหนจะหุ่นที่เป๊ะอย่างกับตุ๊กตาบาร์บี้ โดยเฉพาะฉากที่เธอสวมชุดเข้ารูปสีชมพูที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ส่งผลทำให้ชื่อของเธอติดอันดับการค้นหาขึ้นมาทันที!

ปันโปรเองก็ได้ถูกพลังเอวเอสของซอเยจี Attack ด้วยเช่นเดียวกัน เลยได้ทำการไปสืบมาให้แล้ว ว่าเคล็ดลับในการดูแลหุ่นของสาวซอเยจีนั้น คืออะไรกันน้า?

 


"ฉันไม่เคยไดเอทเลย เพราะรูปร่างที่ผอมนั้นเป็นส่วนหนึ่งในกรรมพันธุ์ของฉัน"


ซอเยจีเคยให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อเกี่ยวกับรูปร่างของเธอกันมาแล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆ ที่อ่านประโยคด้านบนนี้ คงจะเบ้ปากมองบนให้กับความน่าอิจฉาของรูปร่างสุดปังของซอเยจีกัน แต่ต้องบอกว่าต่อให้เป็นหนึ่งในกรรมพันธุ์ เธอเองก็ได้มีการออกกำลังกายร่วมด้วย แต่ก่อนที่เราจะไปดูกันว่าประเภทของกำลังกายที่เธอชอบนั้นคืออะไร เรามาดูรายละเอียดของกรรมพันธุ์ที่น่าอิจฉานี้กันก่อนดีกว่า

ทางคุณแม่ของซอเยจีรวมไปถึงญาติๆ ทางฝั่งของแม่นั้นล้วนแล้วแต่มีรูปร่างที่ผอมและสูงกันทุกคน อย่างซอเยจีนี้เธอได้มีส่วนสูงถึง 169 ซม. และมีน้ำหนักอยู่ที่ 43 ก.ก. ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่น่าอิจฉามากๆ แถมเธอยังเป็นคนประเภทที่ต่อให้กินเยอะแค่ไหนก็ไม่อ้วน และเห็นแบบนี้เธอเองก็มักจะมีปัญหาเวลาสวมเสื้อผ้าเหมือนกันนะ เพราะรูปร่างที่ผอมเกินไปของเธอ ทำให้ภาพโดยรวมที่ออกมานั้นดูโคร่งจนเกินไป (ทำไมแอดถึงไม่มีโมเมนต์นี้บ้างนะ เศร้าจุง)

 


โยคะและบัลเลต์ คือเคล็ดลับการรักษาหุ่นของซอเยจี


ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว  แต่ซอเยจีก็ชอบออกกำลังกายนะ สำหรับประเภทของการออกกำลังกายที่เธอชอบนั้นได้แก่ การเล่นโยคะและเต้นบัลเลต์ สำหรับประโยชน์ของการโยคะนั้นนอกจากจะช่วยทำให้ร่างกายมีความสมดุล มีความยืดหยุ่นและกระชับแล้ว การเล่นโยคะนั้นยังส่งผลต่อการนอนหลับ ทำให้ผู้ที่เล่นโยคะนอนหลับได้ง่ายและสบายมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีการเต้นบัลเลต์ ที่จะช่วยในเรื่องของการยืดกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างเพรียว โดยเฉพาะถ้าได้ฝึกเต้นบัลเลต์ตั้งแต่เด็กๆ ก็จะช่วยส่งผลทำให้เด็กคนนั้นมีรูปร่างที่สูงยาวเข่าดีได้ด้วย ไม่เชื่อลองดูหุ่นของนักบัลเลต์แต่ละคนกันดูซิ ดีไม่ไหวแล้วแม่!

 


ฝันให้ไกล แล้วไปให้ถึง!
รวมมิตรคลิปฟิตหุ่นให้ปังแบบซอเยจี


ใครก็ช่วยไม่ได้ นอกจากเราต้องช่วยตัวเอง รู้เคล็ดลับการฟิตหุ่นของซอเยจีมาขนาดนี้ ถ้าปล่อยผ่านจะน่าเสียดายเอานะ ปันโปรเลยได้รวมคลิปออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นโยคะ รวมไปถึงการเต้นบัลเลต์มาให้แล้ว ออกบ่อยๆ รับรองหุ่นดีมาแน่!

 

ก่อนทำการโยคะ อย่าลืมจัด 5 ท่ายืดสำหรับคนตัวแข็งกันก่อนน้า~

 

มือใหม่หายห่วง! ฝึกโยคะได้สบายๆ ใช้เวลาแค่ 20 นาทีเท่านั้น

 

Morning Yoga มาแล้วจ้า เริ่มต้นวันใหม่ด้วยโยคะเบาๆ กันสักหน่อยน้า

 

ยืดเส้นอย่างเดียวเห็นทีว่าจะไม่พอ งานนี้ขอพ่วงด้วยการแก้โรคออฟฟิศซินโดรมไปในตัว!

 

งานขาต้องมา กับอีกคลิปในตำนานที่ห้ามพลาด!

 

มือใหม่หายห่วง อยู่บ้านก็ฝึกบัลเลต์ได้นาจา

 

ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับข้อเข่าหมดห่วงไปได้เลย
คลิปเต้นบัลเลต์นี้ไม่มีการกระโดด แถมไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ให้ยุ่งยากด้วย

 


สรุปให้ ก่อนไปฟิต 💪🏼 

• มงไม่ลงจะงงมาก ปันโปรได้ทำการล้วงเคล็ดลับการดูแลรักษาหุ่นของซอเยจีมาให้ซะขนาดนี้ เพื่อนๆ ก็อย่าลืมนำเทคนิคและวิธีการไปฟิตหุ่นตามกันนะ

• สำหรับใครที่โดนนักเขียนโกมุนยองตกมา ก็อย่าติดตามซีรีส์กันต่อ ตอนนี้เข้มข้นมาก สำหรับซีรีส์  It's Okay to Not Be Okay  นี้จะออนแอร์ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ ทาง Netflix หรือ คลิกที่นี่เลย 

• หากเพื่อนๆ อยากหาแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักกันเพิ่มเติม สามารถเข้าไปอ่านเคล็ดลับการฟิตหุ่นของ ใหม่ ดาวิกา และยางซูบิน เพิ่มเติมกันได้น้า

 

via GIPHY

  • avatar writer
    โดย imnat
    บ้าหนังสือ ชอบเที่ยว เวลาว่างก็อยากจะนอนนิ่งๆ :)
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

รวมกระเป๋าสะพายข้างลดแรง เริ่ม 300.-

23 พ.ย. 63 - 30 พ.ย. 63

ไดร์ & เครื่องหนีบผม ลดเหลือ 199.- (ปกติ 295.-)

22 พ.ย. 63 - 31 ธ.ค. 63

ลดเหลือ 1,150.- (ปกติ 2,390.-)

23 พ.ย. 63 - 28 พ.ย. 63

บทความที่เกี่ยวข้อง