ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 7 พ.ย. 2561

SPICYDISC HitStory #เปิดตี้ชวนไปคอน

SPICYDISC HitStory #เปิดตี้ชวนไปคอน

ฉลองครบรอบ 14 ปี SPICYDISC
คอนเสิร์ตที่รวมเพลงฮิตที่ไม่มีใคร…ไม่รู้จัก! #ทุกเพลงฮิตมีเรื่องราว

สู่การเฉลิมฉลองครบรอบ 14 ปี สไปร์ซซี่ ดิสก์ คอนเสิร์ตที่รวมเพลงฮิตที่ไม่มีใคร…ไม่รู้จัก! ผ่านมากว่าสิบปี "สไปร์ซซี่ ดิสก์" ยังคงเป็นค่ายเพลงที่ยึดมั่นในสิ่งที่เป็น สิ่งที่รัก สิ่งที่หลงใหล กลายมาเป็นการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกในรอบ 14 ปี กับ “LEO Presents SPICYDISC HitStory 14 ปี ใน 1 วัน” คอนเสิร์ตฉลอง 14 ปีสไปร์ซซี่ ดิสก์ ทุกเพลงฮิตมีเรื่องราว ของทุกศิลปิน แล้วพบกัน 10 พฤศจิกายนนี้!

ขอบคุณภาพจาก : www.ticketmelon.com

คอนเสิร์ตที่จะนำพาทุกๆ คนย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของเรา เดินทางสู่ปัจจุบันที่ความสุขทางเสียงเพลง ส่งต่อสู่คนฟังมากขึ้นเป็นทวีคูณ จากจำนวนศิลปินเพียงไม่กี่คน แปรเปลี่ยนเป็นครอบครัวใหญ่ที่เราภาคภูมิใจในทุกวันนี้ ถ่ายทอดผ่าน “เพลงฮิต” ที่นำมาร้อยเรียงเป็นทุกเรื่องราว ทุกตัวตน ทุกความรู้สึก ทั้งความสุข สนุกสนาน เศร้า ซึ้ง ปะปนผสมปนเปอยู่ในทุกห้วงวินาที และที่สำคัญ … คอนเสิร์ตครั้งนี้ จะไม่มีเพลงไหนที่คุณไม่รู้จัก และร้องตามไม่ได้!


โปรโมชั่นสุดว้าวววว!!

LEO SPICYDISC
  • Student Price ราคาพิเศษสำหรับนักเรียน นักศึกษา อายุไม่เกิน 23 ปี ราคา 850.- 
  • Promotion แก๊งเล็ก 4 แถม 1 แพ็คเกจรวมกันมันส์กว่า เมื่อซิ้อบัตร 4 ใบ แถมฟรี 1 ใบ ราคา 3,996.- (เฉลี่ยคนละ 799.-)
  • Promotion แก๊งใหญ่ 10 แถม 5 แพ็คเกจรวมกันมันส์กว่าเยอะ จะได้รับบัตรถึง 15 ใบ 9,990.- (เฉลี่ยคนละ 999.-)
  • Regular บัตรปกติ ราคา 999.-

            วิธีการซื้อบัตรผ่าน Ticketmelon

  • ขั้นตอนที่ 1 : เข้าไปที่ https://www.ticketmelon.com/spicydisc... และทำการเข้าสู่ระบบด้วยอีเมล์ที่ท่านสมัครไว้กับ Ticketmelon และเลือกอีเว้นท์ที่ท่านต้องการจะซื้อบัตร
  • ขั้นตอนที่ 2 : เลือกจำนวนบัตรที่ท่านต้องการซื้อ และกดปุ่ม “ซื้อบัตร”
  • ขั้นตอนที่ 3 : หลังจากนั้นระบบจะพาท่านไปหน้ารวมยอดเงินที่ท่านต้องชำระ และให้ท่านเลือกช่องทางในการชำระเงิน เมื่อท่านเลือกช่องทางการชำระเงินเสร็จ ให้ท่านกด “ฉันยอมรับ ข้อตกลงของ Ticketmelon และ ข้อตกลงของผู้จัดงาน” และกดปุ่ม “CHECKOUT” เพื่อเป็นการยืนยันการซื้อบัตรLEO SPICYDISC

แล้วพบกับ “LEO Presents SPICYDISC HitStory 14 ปี ใน 1 วัน” ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ SHOW DC OASIS ARENA (โชว์ ดีซี โอเอซิส อารีน่า) ประตูเปิด 16.00 น. ซื้อบัตรได้แล้วทาง Ticketmelon

  [embed]https://youtu.be/9KIhrGF_UCw[/embed] สอบถามหรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Join event >> http://bit.ly/2DlcG1z Fanpage >> www.facebook.com/Spicydiscrecord  

นผ

แสดงความคิดเห็น

related articles