ตุ๊กตาบาร์บี้ Weird Barbie เวอร์ชันสุดแปลกจากภาพยนตร์ Barbie The Movie

avatar writer
โดย : wacheese
avatar writer9 ส.ค. 2566 avatar writer176
ตุ๊กตาบาร์บี้ Weird Barbie เวอร์ชันสุดแปลกจากภาพยนตร์ Barbie The Movie

 

💖

กระแส Barbie ฟีเวอร์ยังคงได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกได้ว่าโลดแล่นอยู่รอบตัวเรา ทั้งช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ จากการแต่งตัวตามบาร์บี้ด้วยสีชมพูทั้งตัว หรือบริษัทต่าง ๆ ที่ทำข้าวของสีชมพูออกมาวางขาย ด้านผู้ผลิตตุ๊กตาบาร์บี้ก็ไม่ยอมน้อยหน้า เพราะส่าสุดได้เปิดตัวตุ๊กตาบาร์บี้ รุ่น Limited Edition เพิ่มมาอีกหนึ่งตัว งานนี้สาวกบาร์บี้เตรียมเสียเงินกันได้เลย

 


 

ตุ๊กตาบาร์บี้ Weird Barbie รุ่นลิมิเต็ด จากภาพยนตร์ Barbie The Movie

 

Mattel ผู้ผลิตตุ๊กตาบาร์บี้ เปิดตัว "Weird Barbie" อีกหนึ่งตุ๊กตาที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวละครในภาพยนตร์ Barbie The Movie ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในตอนนี้ Weird Barbie เป็นตุ๊กตาสุดแปลกเมื่อเทียบกับบรรดาบาร์บี้ที่เราคุ้นตากัน เพราะเธอเป็นตุ๊กตาที่โดนหั่นผมจนยุ่งเหยิงไม่เป็นทรง ใบหน้าและชุดถูกละเลงด้วยเมจิกหลากสี นอกจากนี้ยังมีรอยคราบเปรอะเปื้อนบนชุดเดรส แถมยังใส่รองเท้าบูทลายงูสีฉูดฉาดที่ไม่เข้ากันกับชุดด้วย

 

สำหรับสาเหตุที่รูปร่างหน้าตาเธอแหวกแนวจากบาร์บี้ทั่ว ๆ ไป เป็นเพราะเธอถูกเล่นแบบไม่ทะนุถนอม ทั้งโดนระบายสี โดนปรับแขนจนผิดรูป หรือแม้กระทั่งโดนจับฉีกขา ด้านแฟนคลับบาร์บี้คาดว่า Weird Barbie เคยเป็นตุ๊กตาบาร์บี้รุ่น Totally Hair Barbie 1992 มาก่อน 

 

ตุ๊กตาบาร์บี้ Weird Barbie

 

ตุ๊กตาบาร์บี้ Weird Barbie วางขายในราคา 50 ดอลลาร์ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,750 บาท สามารถกดพรีออเดอร์ผ่านเว็บไซต์ Mattel 👉🏼  คลิก

 

 


 

💖 บทความที่เกี่ยวข้อง

  • Barbie The Movie กับรถของเล่นแรงบันดาลใจจาก C1 คลิก
  • พรีออเดอร์ NewJeans 'Get Up' & bunini Merch ตุ๊กตากระต่ายจากเพลง ASAP คลิก
  • ตุ๊กตา Care Bears Skate Squad รุ่น Limited Edition ราคา 3,590 บาท คลิก

 

🔗 ข้อมูลอ้างอิง Mattel, มหากาพย์บาร์บี้

แสดงความคิดเห็น