ตะลุย! ดอง ดอง ดองกิ ซูเปอร์มาร์เก็ตสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สาขา 7 เปิดตลอด 24 ชม.

avatar writer
โดย : wacheese
avatar writer15 มี.ค. 2566 avatar writer4.1 K
ตะลุย! ดอง ดอง ดองกิ ซูเปอร์มาร์เก็ตสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สาขา 7 เปิดตลอด 24 ชม.

 

🎵 ดอง ดอง ดอง ดองกิ ดอง ดอง ดอง ดองกิ
สวรรค์ที่แสนพิเศษ ที่มีและดีที่สุดสำหรับฉัน
ดอง ดอง ดอง ดองกิ ดอง ดอง ดอง ดองกิ
ออกไปค้นหาเถอะ ให้เจอที่ปลดปล่อยกันสักที
ดอง ดอง ดอง ดองกิ 🎵

 


 

ดองกิ

 

| ตะลุย! ดอง ดอง ดองกิ สาขา 7 ที่อาคาร ธนิยะ พลาซ่า |

 

ดอง ดอง ดองกิ ซูเปอร์มาร์เก็ตสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เปิดสาขาใหม่ เป็นแห่งที่ 7 ที่ ธนิยะ พลาซ่า ย่านสีลม โดยสาขานี้เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. เช่นเดียวกับสาขาเอกมัย สาขา MBK และสาขาในประเทศญี่ปุ่น 🐧 มี Donpen (ดองเปง) มาสคอตเพนกวินสีฟ้าสวมหมวกยืนต้อนรับอยู่ด้านหน้า แม้ในตอนแรกนึกว่าจะไม่ได้เจอกันแล้ว เพราะเดือน ธ.ค. 65 ที่ผ่านมา ดองกิประเทศญี่ปุ่น ได้ประกาศเปลี่ยนตัวมาสคอตเป็น "Dojou-chan" แต่ต้องขอขอบคุณเสียงคัดค้านจากแฟนคลับชาวญี่ปุ่น ที่ทำให้ดองเปง เพนกวินสุด Kawaii ได้กลับมาดำรงตำแหน่ง และทำหน้าที่คอยต้อนรับลูกค้าดังเดิม

 

| การเดินทาง ดอง ดอง ดองกิ สาขา 7

 

ดอง ดอง ดองกิ สาขา 7 ตั้งอยู่ในธนิยะ พลาซ่า อาคาร B บริเวณชั้น 1 และชั้น 2 ติดสถานี รถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง ทางออก 1 และ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสีลม ถ้าเดินทางมาด้วย BTS ก็จะเจอทางเชื่อมเข้าอาคารธนิยะ พลาซ่า โดยร้านดอง ดอง ดองกิ จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ หาไม่ยากเลยนะ เพราะมี Donpen กับป้ายสีเหลืองกวักมือเรียกมาแต่ไกล แต่ถ้าอยากเจอเพนกวินดองเปงตัวใหญ่ ต้องลงไปทักทายที่หน้าทางเข้าชั้น 1 นะ

 

 


 

| ดอง ดอง ดองกิ ศูนย์รวมแฟชั่นลิขสิทธิ์แท้

 

ดอง ดอง ดองกิ รวมสินค้า Sanrio ลิขสิทธิ์แท้ ที่สาวกคิตตี้ต้องประทับใจ เพราะมีตั้งแต่ตุ๊กตา กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายข้าง เสื้อยืด  ซองใส่เอกสาร และของใช้น่ารัก ๆ อีกเพียบ และที่เด่นสะดุดตาอีกจุดหนึ่งก็คือ โซนถุงเท้าแฟชั่น ลายน่ารัก ๆ เยอะมาก แถมยังมีรองเท้าแตะลาย Donpen ด้วยนะ เห็นแล้วใจเหลวไปเลย

 

 


 

| ดอง ดอง ดองกิ สินค้าแฟชั่นผู้ใหญ่ 18+ ก็มี !

 

🔞 แอบเขินกับโซนแฟชั่นผู้ใหญ่ 18+ เพราะรวมเสื้อผ้าน้อยชิ้นแต่ความเซ็กซี่เต็มสิบไม่หัก ทั้งชุดนอนไม่ได้นอน ชุดแฟนซี ชุด Maid สวมวิญญาณความเป็นแม่บ้านญี่ปุ่น ชุดนางพยาบาลสุด Sexy แต่ปนความขี้เล่นนิด ๆ ชุดนักเรียนกระชากวัย หรือจะเป็นชุดสีทองที่ทองแบบตะโกน ทองจนสามารถใส่เป็นชุดมาสคอตเชิญชวนไปทำบุญแปะทองฝังลูกนิมิตได้เลย

 

 


 

| ดอง ดอง ดองกิ แหล่งรวมสกินแคร์ตัวดังจากญี่ปุ่น

 

ไม่ต้องพรีออเดอร์แล้ว เพราะดอง ดอง ดองกิ นำเข้าสกินแคร์ตัวดังจากญี่ปุ่นไว้เต็ม Shelf แถมมาในราคาดี ไม่ต้องรอพรีออเดอร์กันอีกต่อไป หยิบไปจ่ายที่แคชเชียร์แล้วแกะใช้เดี๋ยวนั้นได้เลย อย่างผลิตภัณฑ์ Beauty Clear Powder Wash หรือผงล้างหน้า ก็มีให้เลือกหลายสูตร จะสภาพผิวแบบไหนก็มีครบ

 

 


 

| ดอง ดอง ดองกิ เครื่องครัวนำเข้าเค้าก็มี !

 

หม้อ ไห กระทะ ตะหลิว ทัพพี ของใช้สากกะเบือยันเรือรบ รวมไว้ที่โซนนี้ คอกาแฟก็มีกระดาษกรองกาแฟ นำเข้าจากญี่ปุ่นเลย สาย Drip Coffee  สายชิลต้องโดน!

 

 


 

| ดอง ดอง ดองกิ ผลไม้นำเข้าพร้อมทาน

 

ถ้าพูดถึงผลไม้นำเข้าจากญี่ปุ่น คงหนีไม่พ้น Strawberry 🍓 ลูกใหญ่ยักษ์ รสชาติหวานหอม เนื้อสัมผัสฉ่ำ ๆ แบบเต็มปากเต็มคำ และที่ขาดไม่ได้อีกหนึ่งอย่างคือ Melon 🍈 คัดเกรด หวานกรอบแถมยัง Juicy ไม่แพ้กัน

 

 


 

| ดอง ดอง ดองกิ ผักสดคัดเกรด

 

ผักสด ๆ เกรดส่งออกต้องมาที่นี่เลย รับประกันความสดใหม่เหมือนส่งตรงจากฟาร์ม หรือจะเป็นผักนำเข้าก็มีเลือกเยอะ อย่างแครอทสวย ๆ  🥕 นำเข้าจากจังหวัดคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น ฟักทอง หรือจะเป็นมะเขือเทศลูกสวย ๆ ก็มี

 

 


 

| ดอง ดอง ดองกิ มันหวานยืนหนึ่ง !

 

เดินได้ครึ่งทางแต่ท้องเริ่มร้องแล้ว แวะมาเติมพลังด้วย มันหวานญี่ปุ่นเบนิฮารุกะ 🍠 ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น มีทั้งแบบพร้อมทานแล้ว หรือจะซื้อไปทำตอนสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ก็ได้นะ เวลามีปาร์ตี้ปิ้งย่างก็มันหวานเผานี่แหละ เป็นของหวานที่จบมื้ออาหารได้ดี

 

 


 

| ดอง ดอง ดองกิ เนื้อสดระดับพรีเมียม

 

ส่งตรง เนื้อสดระดับพรีเมียม จากประเทศญี่ปุ่น 🥩 ทั้งเนื้อหมู และเนื้อวัว จะทำชาบู สเต็กเนื้อหั่นลูกเต๋า หรือเมนูอื่น ๆ ก็มีให้เลือกเพียบ แถมที่ดอง ดอง ดองกิ ยังมีป้ายแนะนำชื่อเรียกสำหรับเนื้อแต่ละส่วนด้วยนะ ใครเป็นมือใหม่ก็สบายใจได้เลย หยิบไม่ผิดแน่นอน!

 

 


 

ขนม 14

 

| ดอง ดอง ดองกิ สารพัดขนมสไตล์ญี่ปุ่น

 

สายหวานต้องร้องกรี๊ด! ขนมขบเคี้ยว และขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น มีให้เลือกเยอะมาก เห็นแล้วน้ำตาลในเลือดพุ่งกระฉูดเลย เพราะมีแต่ของน่าทานทั้งนั้น ทั้งแครกเกอร์ไว้ทานคู่กับกาแฟยามเช้า หรือขนม ลูกอม ช็อกโกแลต 🍫 เหมาะกับการซื้อไปฝากเด็ก ๆ ที่บ้านมาก

 

 


 

| ดอง ดอง ดองกิ เบนโตะ และข้าวกล่องพร้อมทาน

 

ฝากท้องที่ดอง ดอง ดองกิ ได้ทุกมื้อ เพราะที่นี่มี เบนโตะ 🍱 ข้าวกล่องพร้อมทานวางเสิร์ฟไว้ตลอด ช่วงเที่ยงก็จะมีพนักงานออฟฟิศแวะเวียนเข้ามาซื้อไปทานกันเยอะมาก ทำสดใหม่วันต่อวันแถมยังราคาดีสุด ๆ

 

 


 

| ดอง ดอง ดองกิ เบเกอรี่อบใหม่พร้อมทาน

 

ถัดจากของคาวก็ต้องต่อด้วยของหวานอย่าง เบเกอรี่ 🍞 นานาชนิด ที่อบใหม่ทุกวัน ใครเดินผ่านโซนนี้บอกเลยว่า อดใจไม่ไหวแน่นอน เพราะกลิ่นหอมสุด ๆ มีทั้งเบเกอรี่สไตล์ยุโรป และสไตล์ญี่ปุ่นเลยนะ

 

 


 

ราเมน 9

 

| ร้าน Ramen Go เปิดบริการ 24 ชม.

 

ไฮไลต์ของ ดอง ดอง ดองกิ สาขาธนิยะ พลาซ่า คือ 🍜 Ramen Go ร้านราเมนแผงลอยสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่เปิดให้บริการเป็นสาขาแรก โดยมีซุปให้เลือก 2 ซุปด้วยกัน คือ ซุปทงคัตสึ และซุปโชยุ โดยเราสามารถ Add เครื่องเคียงต่าง ๆ เพิ่มได้ตามใจชอบเลย นอกจากนี้ยังมีของทานเล่นให้เลือก อย่างไก่คาราอาเกะ เกี๊ยวซ่า หรือเครื่องดื่มชาอู่หลงที่เสิร์ฟตรงจากญี่ปุ่น แต่ใครที่อยากลิ้มลองรสชาติต้องรีบไปต่อคิวจองเลยนะ เพราะทางร้านมีที่นั่งเพียง 8 ที่นั่งเท่านั้น!

 

สำหรับแอดลองแล้วชอบมาก ทั้งถูกปากและประทับใจในบรรยากาศ ให้ความรู้สึกเหมือนไปนั่งทานที่ร้านรถเข็นญี่ปุ่นริมทางเลย เพราะเชฟปรุงอาหารให้ชมต่อหน้าและเสิร์ฟสด ๆ ร้อน ๆ เดี๋ยวนั้น แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวนะ เพราะทางร้านมีผ้าม่านกั้นบังสายตาให้

 

 


 

| ร้าน Sen Sen Sushi สาขาแรกในไทย

 

อีกหนึ่งไฮไลต์ของ ดอง ดอง ดองกิ สาขา 7 คือ 🍣 Sen Sen Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นเสิร์ฟวัตถุดิบส่งตรงจากญี่ปุ่น ถือเป็นสาขาแรกในกรุงเทพมหานคร โดยจะเปิดให้บริการตลอด 24 ชม. 

 

สำหรับ Sen Sen Sushi จะเน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบ โดยใช้ข้าวญี่ปุ่นที่หุงด้วยน้ำส้มสายชูแดง และปลานำเข้าจากตลาดโตโยสึ และตลาดอื่น ๆ ที่มีวัตถุดิบสดใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นธุรกิจล่าสุดของดองกิ ปัจจุบันประเทศไทยมี 3 สาขา คือ สาขา เจพาร์ค ศรีราชา, สาขา ศูนย์การค้าดองกิ มอลล์ ทองหล่อ และสาขา ธนิยะ พลาซ่า

 

 


 

| ดอง ดอง ดองกิ บริการ

 

ดอง ดอง ดองกิ สาขาสีลม มีจุดบริการทั้งโซนนั่งทานอาหาร และโซนอุ่นอาหารไว้คอยบริการตลอด 24 ชม. โอ้โห! สะดวก สบาย แถมเดินทางง่ายขนาดนี้ ต้องไปอีกสักรอบสองรอบ ส่วนใครที่ไปช้อปมาแล้ว แวะมาแชร์ให้ฟังหน่อยนะ ชอบตรงไหน ประทับใจสินค้าอะไรมากที่สุด มาแชร์กันนะ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ DON DON DONKI Thailand 👉🏼 คลิก

 

 


 

อย่าลืมกดติดตาม หรือสมัครสมาชิก "ปันโปร" 🐱 เพราะเราจะคอยอัปเดตข่าวสาร และเสิร์ฟโปรโมชัน ส่วนลดต่าง ๆ ก่อนใคร ถ้าโปรร้อน ๆ โปรแรง ๆ หรือโปรออนไลน์ ต้องปันโปร เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!

 

👉🏼 บทความที่เกี่ยวข้อง

  • นับถอยหลัง! เปิดตัวห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล Westville ย่านราชพฤกษ์ เตรียมเปิดให้บริการสิ้นปีนี้ คลิก
  • พาช้อป Lotus's Privé (โลตัส พรีเว่) พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรก ใจกลางกรุง ! คลิก
  • อัปเดต! Silom Edge สีลมเอจ ศูนย์รวมความอร่อยทั้งไทยและเทศ ตลอด 24 ชม. คลิก
  • พาทัวร์ "Tops CLUB พระราม 2" พิกัดรวมของนำเข้าจากทั่วโลก มีขนมอิมพอร์ตเพียบ! คลิก
  • เปิดแล้ว! เทอร์มินอล 21 พระราม 3 ห้างใหม่วิวแม่น้ำเจ้าพระยา เดินทางง่ายกว่าที่คิด~ คลิก

 

แสดงความคิดเห็น